Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Bài Hát Hay Nhất Của Đại Nhân

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Nhạc Trẻ

Đại Nhân tên thật là Trần Đại Nhân, anh sinh ngày 11/11/1987. Không như những ca sĩ khác hầu như có đam mê ca hát từ bé và tham gia rất nhiều cuộc thi, Đại Nhân tình cờ đến với con đường ca hát bằng m... Xem toàn bộ
Đại Nhân tên thật là Trần Đại Nhân, anh sinh ngày 11/11/1987. Không như những ca sĩ khác hầu như có đam mê ca hát từ bé và tham gia rất nhiều cuộc thi, Đại Nhân tình cờ đến với con đường ca hát bằng một cuộc thi văn nghệ ở trường và bất ngờ đoạt giải. Sự bất ngờ này cứ thế tiếp diễn ở Chú Ve Con và Tuổi Đời Mênh Mông. Tuy còn trẻ nhưng Đại Nhân khá chững chạc và trầm tính, ít thích tham dự các cuộc thi hát như các bạn trẻ yêu ca hát khác.
Sau một thời gian tập trung cho công việc học ở khoa Kiến Trúc, Đại Nhân quyết định quay lại với đam mê ca hát bằng những bài hát nhạc ngoại đựơc mua bản quyền viết lời Việt như Xe Đạp, Cánh Đồng Bồ Công Anh song ca cùng cô bạn thân từ các cuộc thi là Hòa Mi.
Bên cạnh chất giọng nam trầm khá đặc biệt, Đại Nhân chinh phục khán giả bằng những bài hát trong sáng, trẻ trung cùng với hình ảnh giản dị, nam tính và gần gũi với các bạn trẻ.

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back
Copy to clipboard