Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Người Tạo Giấc Mơ - Ngân Khánh

Thể loại: Nhạc Trẻ

Đây là sản phẩm đầu tiên được Ngân Khánh đầu tư thực hiện một cách nghiêm túc kể từ sau khi chính thức hoạt động tự do, đánh dấu một sự trưởng thành, lột xác hoàn toàn và bước vào một giai đoạn mới tr... Xem toàn bộ
Đây là sản phẩm đầu tiên được Ngân Khánh đầu tư thực hiện một cách nghiêm túc kể từ sau khi chính thức hoạt động tự do, đánh dấu một sự trưởng thành, lột xác hoàn toàn và bước vào một giai đoạn mới trong sự nghiệp. Tâm huyết với ca khúc Người Tạo Giấc Mơ do OnlyC sáng tác riêng. Ngân Khánh và ekip của mình đã quyết tâm thực hiện một dự án âm nhạc tốt nhất có thể, với 3 phiên bản R&B, Ballad và Chill-Step và 2 Music Video đầy cảm xúc, được đầu tư rất lớn về mọi mặt. Từ hòa âm phối khí và thu âm một cách cẩn thận, đển việc lên ý tưởng kịch bản một cách chi tiết và chu đáo. MV “Người tạo giấc mơ” giống như một bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc. Các bức tường và vũ công được Ngân Khánh đổ những thùng sơn lên để tạo ra những mảng màu cực kỳ ấn tượng. Để hoàn thiện được 3 bức tường vẽ hoa, ekip đã mất hơn 1 tuần vừa vẽ vừa đợi mầy khô. Chưa kể những cảnh quay tạt màu lên người phải mất nhiều công sức, vì mỗi thước phim quay chưa đạt, diễn viên múa lại phải tẩy màu và vẽ lại từ đầu.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard