Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Ngày Mai Chuyện Đã Khác - Hakoota Dũng Hà

Thể loại: Nhạc Trẻ

“Ngày Mai Chuyện Đã Khác” là single chính thức thứ 3 của Hakoota Dũng Hà và cũng một lần nữa là sự kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Hoàng Huy Long và producer Phan Duy Anh. Bài hát lần này đưa người nghe đến... Xem toàn bộ
“Ngày Mai Chuyện Đã Khác” là single chính thức thứ 3 của Hakoota Dũng Hà và cũng một lần nữa là sự kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Hoàng Huy Long và producer Phan Duy Anh. Bài hát lần này đưa người nghe đến một cung bậc cảm xúc khác với hai single “Giọt Buồn Để Lại” và “Khoảng Cách Chia Đôi”. Nếu ở hai ca khúc trước là cảm giác hoang mang, hụt hẫng đến tột cùng trong tình cảm thì ở single này cảm giác chỉ là sự chán chường, chấp nhận cho qua khi có những việc cứ xảy ra như một thói quen khó từ bỏ của đối phương. Nỗi buồn cũng thế như một thói quen đã dần vô vị. Trong bộ single thứ 3 này, Hakoota Dũng Hà tiếp tục phát huy sở trường hát cover của mình với hai ca khúc ballad trữ tình lãng mạn là I’m In Love, nhạc phim Good Doctor với tên tiếng Việt 9 Năm (Hạnh Phúc Trôi Xa) và After Love, nhạc phim One Way Dandelion với tên tiếng Việt – Nỗi Buồn Rơi Dưới Gót Giày. Đặc biệt, ca khúc 9 Năm được viết lại lời Việt và chỉnh sửa một số nốt bởi bạn Đạt Ngô, một người em rất thân của Hakoota.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard