Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Nam Tuổi Dậu Nghe Gì?

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Nhạc Trẻ

Theo dự đoán tử vi người tuổi Dậu năm 2018, sự nghiệp của bạn có nhiều thăng trầm bởi vẫn bị ảnh hưởng của năm bản mệnh vừa qua. Tuy nhiên có cát tinh phù trợ, nên vẫn có nhiều cơ hội tốt đến với bạn.... Xem toàn bộ
Theo dự đoán tử vi người tuổi Dậu năm 2018, sự nghiệp của bạn có nhiều thăng trầm bởi vẫn bị ảnh hưởng của năm bản mệnh vừa qua. Tuy nhiên có cát tinh phù trợ, nên vẫn có nhiều cơ hội tốt đến với bạn. Những người làm công ăn lương vẫn có cơ hội để khẳng định mình, để thăng tiến. Bạn sẽ được các bậc trưởng bối tạo điều kiện, chỉ dẫn và mang đến cho một cơ hội rất tốt để phát triển sự nghiệp, cố gắng tận dụng để tạo tiền đề phát triển cho sự nghiệp. Dự đoán tử vi Tuổi Dậu năm 2018 cho thấy, người tuổi Dậu cần thận trọng bởi vì năm nay rất dễ bị tiểu nhân quấy phá hoặc gặp những bất đồng từ đồng nghiệp khiến mối quan hệ căng thẳng, gây bất lợi cho công việc. Nhờ có cát tinh Thiên Phúc nên tài lộc năm 2018 của tuổi Dậu tươi sáng. Đặc biệt là những người làm kinh doanh buôn bán, năm nay sẽ là năm cực kỳ may mắn đối với bạn. Kinh doanh phát đạt, khách hàng gia tăng, có thể mở rộng kinh doanh. Tình duyên: Đối với các bạn độc thân, năm này hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều cơ hội mới bởi vận đào hoa rực rỡ. Có thể bạn sẽ gặp được người ấy một cách đầy bất ngờ, có thể là được người thân, bạn bè giới thiệu, hoặc đơn giản bạn nhận ra tình cảm của người nào đó mà lâu nay bạn không để Đối với những người đã có người yêu hoặc có gia đình thì năm 2018 không được lý tưởng, tình cảm nhiều sóng gió, tổn thương. Cho dù không xuất hiện người thứ ba thì hai người vẫn thường xuyên hiểu nhầm, mâu thuẫn và cãi vã. Sức khỏe: Đây là một năm không may mắn về sức khỏe với tuổi Dậu. Do thường xuyên căng thẳng, áp lực nên bạn dễ cáu gắt. Hãy cô gắng duy trì chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, chú trọng giấc ngủ để tránh đầu óc căng thẳng.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard