Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Nam Sinh Nữ Sinh - Phạm Toàn Thắng

Thể loại: Nhạc Trẻ

Năm phát hành: 2016

"Single Nam Sinh Nữ Sinh" gồm 2 bài hát Nam Sinh Nữ Sinh và Bài Ca A3, đây là 2 ca khúc tôi viết từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và cùng nằm trong chùm ca khúc 4 mùa với Cô Bé Mùa Đông và Câu Chuy... Xem toàn bộ
"Single Nam Sinh Nữ Sinh" gồm 2 bài hát Nam Sinh Nữ Sinh và Bài Ca A3, đây là 2 ca khúc tôi viết từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và cùng nằm trong chùm ca khúc 4 mùa với Cô Bé Mùa Đông và Câu Chuyện Mùa Thu. Tuy nhiên không được may mắn bằng 2 ca khúc trên đã được ra mắt chính thức, 2 ca khúc này vẫn mãi là những bản Demo từ 10 nắm trước. Nay nhân dịp kỉ niệm 10 năm chùm ca khúc ra đời, tôi làm lại 2 ca khúc này một cách chỉnh chu nhất để ra mắt khán giả cũng như để kỉ niệm cho mùa chia tay vào tháng 5 này. Nếu như Nam Sinh Nữ Sinh đậm dư vị của mùa hè với hoa phượng và tiếng ve, với tình cảm ngốc xít nhưng tuyệt đẹp của đôi bạn trẻ ngày ấy, thì Bài Ca A3 riêng tư hơn, viết về một mùa xuân mà tôi và những người bạn cùng lớp đã trải qua dưới mái trường Nguyễn Thị Minh Khai ngày nào. Hy vọng Single này sẽ mang đến cho mọi người một dư vị xưa cũ nhưng cũng đầy yêu thương, hoại niệm về những tháng năm ấy."
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard