Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Morphine - Âu Bảo Ngân

Thể loại: Nhạc Trẻ

Sau single "Sài Gòn. Saigon" tạo được dấu ấn nhất định thì Âu Bảo Ngân tiếp tục “bắt tay” với nhạc sĩ Lê Đức Hùng để trình làng single Morphine vào ngày 8/8/2015 sắp tới. Trung thành với phong cách ac... Xem toàn bộ
Sau single "Sài Gòn. Saigon" tạo được dấu ấn nhất định thì Âu Bảo Ngân tiếp tục “bắt tay” với nhạc sĩ Lê Đức Hùng để trình làng single Morphine vào ngày 8/8/2015 sắp tới. Trung thành với phong cách acoustic nhẹ nhàng, mộc mạc mang màu sắc cổ điển, Âu Bảo Ngân mang đến ca khúc mới toanh với tên gọi Morphine (tên tiếng Việt là Tình yêu hay là Chất gây nghiện). Morphine là ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Lê Đức Hùng (Mew Amazing) – “cha đẻ” của hàng loạt hit thời gian qua như “Ừ thì”, “Bác làm vườn & Con chim sâu”… và sản xuất bởi Katzilla team, mix master bởi nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh. Single Morphine gồm 03 track: Intro, Morphine và Outro nối với nhau theo một cung bậc cảm xúc của người con gái bị phản bội nhưng vẫn tin tưởng và khao khát được yêu thương. Nghe phần Intro, nhiều người sẽ thấy được chính mình trong đó với những buồn bã, hoài nghi, những câu hỏi buông rơi thả trong thinh lặng để rồi nhận về những cảm xúc vỡ vụn khi thất bại trong tình yêu. Với Morphine – đây là liều thuốc giảm đau xoa dịu và vực dậy tâm hồn cùng những ham muốn rất bản năng khiến cô gái bé nhỏ bị lạc lối trong những sắc màu phù phím và hạnh phúc hư ảo. Để rồi tất cả như bừng tỉnh vào sáng hôm sau, khi cô gái nhận ra nhiều điều thay đổi trong chính mình, dù chưa hẳn là tươi sáng hơn nhưng vẫn hy vọng cho một khởi đầu mới của tình yêu (Outro)
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard