Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Liên Khúc Tình Và Yêu (Single) - Tấn Sơn

Thể loại: Trữ Tình

Năm phát hành: 2018

Sau khi phát hành MV ca nhạc CHIẾC GỐI về đề tài gia đình vào những ngày cuối năm 2017 và được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả trong và ngoài nước, ca sỹ TẤN SƠN tiếp tục thực hiện một MV ca nhạc v... Xem toàn bộ
Sau khi phát hành MV ca nhạc CHIẾC GỐI về đề tài gia đình vào những ngày cuối năm 2017 và được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả trong và ngoài nước, ca sỹ TẤN SƠN tiếp tục thực hiện một MV ca nhạc về một đề tài của loài người thật quen nhưng luôn luôn tươi mới và hấp dẫn, đó là TÌNH & YÊU. Liên khúc này là sự kết hợp giữa hai ca khúc “Tình Sầu” và “Yêu Là Chết Ở Trong Lòng” của hai nhạc sỹ hàng đầu Việt Nam là Trịnh Công Sơn và Phạm Duy. Từ trước đến nay chưa ai kết hợp âm nhạc giữa hai cây đại thụ của làng âm nhạc Việt Nam vì mỗi người có một con đường riêng rất khác nhau, mỗi người có sự đặc biệt trong phong cách cũng như sự độc đáo trong từng chủ đề, lời ca. Ca Sỹ Tấn Sơn đã khéo léo kết hợp hai tuyệt phẩm này trong liên khúc như một định nghĩa về tình yêu xuyên suốt, thống nhất từ đầu đến cuối, vừa đồng điệu lại vừa trái chiều. Khi nghe ta không thể phân định được đâu là bài của Trịnh Công Sơn, đâu là bài của Phạm Duy. Nếu như “Tình Sầu” trừu tượng, bâng khuâng, mơ mộng, bay bổng với nhiều ẩn ý thì “Yêu Là Chết Ở Trong Lòng” là sự trần tục, khắc khoải, da diết, tiếc nuối. MV với giọng ca nồng nàn, thiết tha, nhiều cảm xúc của ca sỹ Tấn Sơn cùng với những hình ảnh theo một tông màu chủ đạo xanh mướt đầy thơ mộng, đẹp tuyệt và nhiều hình tượng, ẩn dụ được quay tại Huế vừa quen vừa lạ. Đây là một MV đáng xem trong mùa hè 2018.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard