Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Ký Ức Học Trò (Remix) - Lương Gia Huy

Thể loại: Trữ Tình

NHÂN DỊP LỄ NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2014 Ca sĩ “Vua Nhạc Sàn” Lương Gia Huy đã ra mắt cho phát hành 1 Album có tên gọi là: “Ký Ức Học Trò” Album là 1 tập hợp hơn 10 ca khúc 1 thời áo trắng, đã từng ... Xem toàn bộ
NHÂN DỊP LỄ NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2014 Ca sĩ “Vua Nhạc Sàn” Lương Gia Huy đã ra mắt cho phát hành 1 Album có tên gọi là: “Ký Ức Học Trò” Album là 1 tập hợp hơn 10 ca khúc 1 thời áo trắng, đã từng rất nổi tiếng trước đây, để nhắc lại 1 thời học sinh, sinh viên của mỗi chúng ta. Có những ca khúc lớn về tuổi theo năm tháng còn nhiều hơn tuổi thế hệ trẻ bây giờ. Thông qua giọng hát của “Vua Nhạc Sàn” Lương Gia Huy, anh muốn thế hệ trẻ chúng ta ôn lại những ca khúc 1 thời vang bóng như: Tuổi học trò, Gặp nhau làm ngơ, Ba tháng tạ từ, hay Phượng hồng, và những ca khúc thuở ấu thơ lớp 1 cắp sách đến trường như: Đi học, Bụi phấn... Thông qua cách làm mới lạ, tiết tấu nhạc phù hợp với giới trẻ hiện nay: Dance, nhanh, mạnh và chất giọng cực lạ không đụng hàng. “Vua Nhạc Sàn” Lương Gia Huy lại thêm 1 ấn phẩm nữa trong chuỗi series Nhạc Sàn của mình.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard