Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

I'm Not Alone - Maya

Thể loại: Nhạc Trẻ

Năm phát hành: 2016

Sau thời gian dài ấp ủ thực hiện, Maya sẽ chính thức ra mắt album có tựa đề I’m Not Alone vào ngày 27.4 tới. Ngoài những bản hit mới cùng các ca khúc đã ghi dấu ấn tại The Remix 2016, Maya còn đầu tư,... Xem toàn bộ
Sau thời gian dài ấp ủ thực hiện, Maya sẽ chính thức ra mắt album có tựa đề I’m Not Alone vào ngày 27.4 tới. Ngoài những bản hit mới cùng các ca khúc đã ghi dấu ấn tại The Remix 2016, Maya còn đầu tư, thực hiện MV cho ca khúc có tên Dựa. Dựa là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành riêng cho Maya. Bài hát thể hiện sự bản lĩnh, mạnh mẽ của người phụ nữ sau khi trải qua những buồn vui của cuộc sống. Ca khúc từng được nữ ca sĩ thể hiện trong đêm chung kết The Remix và được khán giả yêu thích. Hình ảnh và nội dung trong MV được Maya biến hóa rất khác so với sự nữ tính, gợi cảm trước kia của mình. Đó là một cô gái cá tính và có phần nổi loạn. Maya không ngại bỏ ra một số tiền khá lớn để đầu tư gần 10 bộ trang phục và dàn dựng bối cảnh hoành tráng ở nhiều địa điểm khác nhau. Năm 2016 hứa hẹn là một năm đầy bùng nổ của Maya. Ngay khi đoạt giải đồng The Remix 2016, Maya còn được nhiều đạo diễn mời góp mặt trong các dự án điện ảnh lớn.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard