Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Giọt Nước Mắt - Hà Kiều Anh

Thể loại: Nhạc Trẻ

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu người mẫu Thúy Hạnh chia sẻ bài hát Giọt nước mắt do hoa hậu Hà Kiều Anh thể hiện. Vì hoa hậu đang công tác ở nước ngoài, nên Thuý Hạnh thay cô chia sẻ về nguyên do ra... Xem toàn bộ
Mới đây, trên trang cá nhân, cựu người mẫu Thúy Hạnh chia sẻ bài hát Giọt nước mắt do hoa hậu Hà Kiều Anh thể hiện. Vì hoa hậu đang công tác ở nước ngoài, nên Thuý Hạnh thay cô chia sẻ về nguyên do ra đời bài hát. Trước đó, trong dịp tổ chức chương trình quyên góp hỗ trợ diễn viên - người mẫu Duy Nhân chữa bệnh, hoa hậu Hà Kiều Anh được mời biểu diễn trong vai trò ca sĩ. Do không biết chọn bài nhạc nào cho phù hợp chủ đề, người đẹp đã đưa một bản nhạc nước ngoài và nhờ nhạc sĩ Minh Khang viết lời tiếng Việt để hát tặng anh. Cùng lúc đó, tác giả bản hit Đứa bé vô tình đọc được dòng tâm sự nhói lòng trên trang Facebook riêng của Kiều Oanh - bà xã Duy Nhân - nên quyết định sáng tác phần lời dựa trên những cảm xúc ấy. Bên cạnh đó, Thúy Hạnh gửi lời xin lỗi đến vợ chồng Duy Nhân vì chưa kịp gửi nhạc phẩm này đến cả hai. Trước sự ra đi đột ngột của nam người mẫu 29 tuổi, nhạc sĩ Minh Khang mong Duy Nhân sớm an nghỉ trên thiên đường và gia đình anh hãy cố gắng vượt qua nỗi đau lớn này.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard