Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Đánh Rơi Ký Ức (Single) - Tăng Nhật Tuệ

Thể loại: Nhạc Trẻ

Single Đánh rơi ký ức của Tăng Nhật Tuệ đánh dấu bước thay đổi diện mạo âm nhạc của bằng dòng nhạc Trap và Edm văn minh đang rất thịnh hành trên thị trường âm nhạc. Đây là single đầu tiên trong dự án... Xem toàn bộ
Single Đánh rơi ký ức của Tăng Nhật Tuệ đánh dấu bước thay đổi diện mạo âm nhạc của bằng dòng nhạc Trap và Edm văn minh đang rất thịnh hành trên thị trường âm nhạc. Đây là single đầu tiên trong dự án âm nhạc "INSTICT" của anh sẽ ra mắt vào tháng 8/2015 Lần đầu tiên Tăng Nhật Tuệ kết hợp cùng rapper Hà Lê, và cũng là lần đầu anh kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc trẻ đầy cá tính : ĐỖ HIẾU - người nhạc sĩ mang tới rất nhiều thành công cho Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng... thời gian gần đây. Và đặc biệt là single đánh dấu sự kết hợp lâu dài trong âm nhạc của anh và nhà sản xuất trẻ Ton Nguyễn, một người trẻ đầy tài năng. Cả ekip sản xuất âm nhạc đã dành khá nhiều tâm huyết cho single này cùng với sự hỗ trợ từ công ty Vega và một số thương hiệu, MV "Đánh Rơi Ký Ức" không lâu nữa cũng sẽ xuất hiện trên thị trường rộng rãi.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard