Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Én Vàng 2016 - Hoàng Rapper, Tăng Nhật Tuệ

Thể loại: Nhạc Trẻ

Năm phát hành: 2016

Chương trình Én Vàng 2016 chính là phiên bản mới nhất của cuộc thi Người Dẫn Chương Trình được tổ chức bởi Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Truyền thông KHANG thực hiện. Én... Xem toàn bộ
Chương trình Én Vàng 2016 chính là phiên bản mới nhất của cuộc thi Người Dẫn Chương Trình được tổ chức bởi Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Truyền thông KHANG thực hiện. Én Vàng 2016 đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến, ủng hộ của khán giả, cũng như tạo ra dấu ấn cực kỳ khả quan và khác biệt so với các mùa giải trước; bởi sự thay đổi format đầy thử thách và linh hoạt; sự đầu tư kỹ lưỡng và sinh động cho hiệu ứng sân khấu; sự tinh tế và sâu sắc về chuyên môn của Ban giám khảo; sự trẻ trung và nhiệt huyết của các MC thuộc nhóm thi Én Toàn Năng và Én Tiềm Năng. Ca khúc chủ đề Tiếng Nói Trái Tim được sáng tác bởi nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ, hoà âm phối khí bởi Daniel Quý Thái (Nissi Entertainment). Ca khúc Én Vàng được sáng tác bởi nhạc sỹ Hoàng Rapper, cả 2 version dance và pop đều được hoà âm phối khí bởi producer Phơ Nguyễn.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard