Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Dạ Vũ Tình Phụ - Lưu Ánh Loan

Thể loại: Trữ Tình

Năm phát hành: 2016

Với mong muốn được thể hiện khả năng, niềm đam mê ca hát cũng như thử thách và làm mới bản thân với những dòng nhạc khác, để khán giả có thể nhìn thấy một Lưu Ánh Loan mới mẻ và đa dạng hơn trong âm n... Xem toàn bộ
Với mong muốn được thể hiện khả năng, niềm đam mê ca hát cũng như thử thách và làm mới bản thân với những dòng nhạc khác, để khán giả có thể nhìn thấy một Lưu Ánh Loan mới mẻ và đa dạng hơn trong âm nhạc, cô ca sĩ này đã có một quyết định khá táo bạo khi cho ra mắt một album với dòng nhạc khác hẳn hoàn toàn với những gì mà cô từng thành công trước đó. Sẽ là một sự chuyển mình đầy mới mẻ và thú vị của nữ ca sĩ này khi từ hình ảnh một cô gái dịu dàng trong tà áo dài thể hiện nhựng ca khúc trữ tình, hay khoe giọng hát mượt mà trong chiếc áo bà ba với những ca khúc mang âm hưởng dân ca chuyển sang một Lưu Ánh Loan đầy kiêu sa và lộng lẫy trong những chiếc đầm dạ hội sang trọng với những ca khúc tự tình như: Tình Phụ (Đỗ Lễ), Một Ngày Không Có Anh (Y Vân), Sao Đành Xa Em (Nguyệt Ánh), nồng nàn với Đừng Xa Em Đêm Nay (Đức Huy), Nếu Một Ngày (Khánh Băng) song ca cùng Lưu Chí Vỹ.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard