Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Còn Gì Mà Nhớ - Quách Tuấn Du

Thể loại: Nhạc Trẻ

Album Còn gì mà nhớ? mang màu sắc ballad quen thuộc đã tạo nên thành công ngày hôm nay cho nam ca sỹ. Album gồm các 10 nhạc phẩm: Còn gì mà nhớ?, Nửa đời mang theo, Anh mong em hiểu, Hạnh phúc đã xa, ... Xem toàn bộ
Album Còn gì mà nhớ? mang màu sắc ballad quen thuộc đã tạo nên thành công ngày hôm nay cho nam ca sỹ. Album gồm các 10 nhạc phẩm: Còn gì mà nhớ?, Nửa đời mang theo, Anh mong em hiểu, Hạnh phúc đã xa, Còn nguyên vết thương sâu, Tàu về quê hương, Anh nhớ em vô cùng, Túp liều lý tưởng, Đừng lụy đồng tiền được truyền tải qua tiếng hát ngọt ngào và ấm áp của Quách Tuấn Du, kèm theo 3 MV. Album này được Quách Tuấn Du chuẩn bị và thực hiện trong vòng một năm. Ca khúc chủ đề Còn gì mà nhớ? của nhạc sỹ Mai Hoàng Vũ và ca khúc Anh mong em hiểu của nhạc sỹ Hoàng Nhã, vốn là câu chuyện tình yêu được kể bằng âm nhạc tiếp nối của ca khúc hit thành công trước đó Chuyện như chưa bắt đầu, được kỳ vọng sẽ tạo thành hit. Album ballad lần này cũng là thời điểm chín muồi cho tiếng ca trầm bổng mang màu sắc duy mỹ của nam ca sỹ ở thời điểm trung niên cũng như hướng đến đối tượng khán giả trung niên như anh.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard