Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Có Những Giấc Mơ - Quốc Cường

Thể loại: Nhạc Trẻ

Năm phát hành: 2018

Album gồm 6 ca khúc trong đó 3 ca khúc là sáng tác của Quốc Cường, đều là những bài Hit đã từng được các ca sĩ nổi tiếng thể hiện trước đó : The Men, Nhật Tinh Anh... Riêng bài "Có Những Giấc Mơ" đượ... Xem toàn bộ
Album gồm 6 ca khúc trong đó 3 ca khúc là sáng tác của Quốc Cường, đều là những bài Hit đã từng được các ca sĩ nổi tiếng thể hiện trước đó : The Men, Nhật Tinh Anh... Riêng bài "Có Những Giấc Mơ" được chọn là chủ đề album lần này là sáng tác của nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh, 1 đồng nghiệp cũng là người bạn khá thân thiết với Quốc Cường. Ca khúc này Quốc Cường cảm thấy khá tâm đắc mặc dù chỉ là 1 cảm xúc nhất thời khi cover bài hát khá tình cảm và sâu sắc này. Những bài hát còn lại trong album đều là những ca khúc đã khá quen thuộc với mọi người với nhịp điệu nhẹ nhàng, trầm lắng. Toàn bộ phần Thu âm, mix, master đều do Quốc Cường 1 tay thực hiện tại studio của mình. Khá lâu rồi Quốc Cường mới trở lại ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nên rất hi vọng những khán giả đã và đang yêu mến Quốc Cường sẽ ủng hộ nhiều hơn trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Đặc biệt trong album còn có 3 track beat tặng kèm để các bạn yêu mến âm nhạc của Cường có thể sử dụng cover.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard