Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Chào Xuân 2015 (Gala Nhạc Việt 5) - Various Artists

Thể loại: Nhạc Trẻ

Sau hơn 2 năm hình thành và phát triển với 4 số được phát hành trong và ngoài nước, thương hiệu Gala Nhạc Việt đã và đang tạo được sự tin yêu đối với khán giả cũng như nghệ sỹ như một sản phẩm âm nhạc... Xem toàn bộ
Sau hơn 2 năm hình thành và phát triển với 4 số được phát hành trong và ngoài nước, thương hiệu Gala Nhạc Việt đã và đang tạo được sự tin yêu đối với khán giả cũng như nghệ sỹ như một sản phẩm âm nhạc hàng đầu Việt Nam hiện nay. Dù mỗi năm Gala Nhạc Việt đều làm về chủ đề Tết như Nhạc Hội Tết Việt, Hương Sắc Tết Việt nhưng mỗi chủ đề là những nội dung, câu chuyện khác nhau cùng với đó là những thông điệp ý nghĩa về mùa xuân mà chương trình muốn gửi đến khán giả. Nhân dịp Tết Ất Mùi 2015 Gala Nhạc Việt tiếp tục mang đến một chương trình ca nhạc chủ đề xuân với tên gọi Xuân Đất Việt – Tết Quê Hương không chỉ xoay quanh những câu chuyện về phong tục, truyền thống ngày Tết mà còn mang ý nghĩa to lớn và sâu sắc hơn khi hướng đến những mùa xuân lịch sử, mùa xuân với những nét văn hóa đặc trưng về lễ hội mà hàng năm lôi cuốn khách du lịch đến với Việt Nam. Với chủ đề “2 trong 1” đầy ý nghĩa này đã tạo nên nét đặc biệt trong nội dung phong phú, hấp dẫn của Gala Nhạc Việt Tết Ất Mùi 2015. Chương trình tiếp tục được sự quy tụ đông đảo của hơn 70 văn nghệ sỹ và hơn 120 vũ công chuyên nghiệp của làng giải trí Việt Nam. Ngoài những tiết mục solo, đa số năm nay đều là các tiết mục kết hợp cùng nhau mà ở đó mỗi nghệ sỹ đều mong muốn thử sức mình với những thể loại mới để mang đến nhiều điều lạ lẫm dành cho khán giả thưởng thức chương trình.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard