Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Bản Tình Cuối - Châu Khải Phong

Thể loại: Trữ Tình

Năm phát hành: 2018

"Bản Tình Cuối" là chủ đề album trữ tình đầu tiên của Châu Khải Phong sau hơn 10 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát. Được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích qua những bản HIT nhạc trẻ hiện đại và sôi động, ... Xem toàn bộ
"Bản Tình Cuối" là chủ đề album trữ tình đầu tiên của Châu Khải Phong sau hơn 10 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát. Được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích qua những bản HIT nhạc trẻ hiện đại và sôi động, nhưng với "Bản Tình Cuối" Châu Khải Phong đã quyết định trải nghiệm, cảm xúc và kỹ thuật trong dòng nhạc trữ tình - một dòng nhạc không phải sở trường của anh. Album gồm 9 tuyệt phẩm trữ tình của các nhạc sĩ tên tuổi như Ngô Thụy Miên, Lam Phương, Phạm Mạnh Cương, Tú Nhi, Tô Thành Tùng, Trúc Hồ, Phú Quang và Thái Hùng. Những giai điệu xưa qua giọng hát trẻ, hoài niệm về những câu chuyện cũ và cảm nhận được nguồn năng lượng tươi mới. Châu Khải Phong tâm sự, anh theo đuổi dòng nhạc trẻ hơn 10 năm và đầu tư những sản phẩm chất lượng để tạo chỗ đứng trong lòng khán giả. Dĩ nhiên, để có thêm thị phần khán giả, đôi khi buộc mình phải thay đổi và chạy theo xu hướng. Nhưng nếu không kiên định, ta chắc chắn không giữ được những người yêu thương mình thật lòng và ở bên lâu dài.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard