Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

1000 Ngày Yêu (Single) - Thiều Bảo Trang

Thể loại: Nhạc Trẻ

Single 1000 ngày yêu là món quà sinh nhật Trang dành tặng cho mình cũng như muốn gửi tới khán giả luôn ủng hộ mình. Thiều Bảo Trang cũng muốn khán giả thấy một hình ảnh khác với trước đây của mình, mộ... Xem toàn bộ
Single 1000 ngày yêu là món quà sinh nhật Trang dành tặng cho mình cũng như muốn gửi tới khán giả luôn ủng hộ mình. Thiều Bảo Trang cũng muốn khán giả thấy một hình ảnh khác với trước đây của mình, một điều gì đó sâu sắc thực sự . Single cũng như bước chào sân trên con đường solo của mình, một sản phẩm Trang tự sáng tác , tự can thiệp mọi khâu và không còn Phương Uyên hay Thiều Bảo Trâm trong sản phẩm này. Hình ảnh ca sĩ – nhạc sĩ nữ cũng là hình ảnh Thiều Bảo Trang hướng tới. Với 1000 ngày yêu Trang tin ca từ giai điệu đủ sâu lắng chạm đến trái tim của những người đang yêu và đã yêu. Trang cũng đã khóc khi thu âm ca khúc này. Với sản phẩm này Trang cũng hy vọng nó sẽ được yêu thích và đón nhận, Trang cũng luôn nhắc nhở bản thân phải lao động nhiều hơn để chứng minh thực lực của mình và để được mọi người công nhận.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard