MUC Women | Podcast - Nhac.vn

MUC Women
MUC Women
MUC Women
Claim ownership
Giới thiệu
MUC Women mong được là cầu nối, là bạn tâm giao. Là nơi bạn có thể trải lòng mình và học được những điều mới mẻ, bổ ích. Để chị em phụ nữ chúng mình có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, có ý nghĩa hơn.
Có mặt tại
Cộng đồng
14 podcasts
Hầu hết những đứa trẻ sinh ra mang tâm hồn thuần tịnh và ký ức là một tờ giấy trắng. Quá trình lớn lên, tiếp thu kiến thức đã hình thành tính cách, quan niệm, khác nhau. Bản tính tiên thiên thuần tịnh dần dần mất đi. Nhưng cũng có những đứa trẻ khi sinh ra, miền ký ức tiền kiếp về kiếp sống nào đó chưa xoá hết. Điều đó khiến con người hiện đại vốn vô thần bối rối và không có câu trả lời chính xác.
11ph
28 Thg03, 21
Tưởng rằng nhắm mắt xuôi tay là hết, nhưng cái chết ở kiếp này không phải là kết thúc. Sinh mệnh chân chính (linh hồn hay nguyên thần) là vĩnh viễn tồn tại. Chấm dứt kiếp này chỉ là khởi nguồn cho hành trình tiếp theo trong luân hồi của sinh mệnh. Hành trình luân hồi đằng đẵng của sinh mệnh không phải lúc nào cũng làm người. Có thể là động vật, thực vật, côn trùng… tuỳ theo nợ nghiệp mà mình mang theo. Hoàn trả nghiệp 600 năm, 12 đời luân hồi, người tu hiểu được thân người không dễ. Được thân người đâu dễ mà sao chẳng biết quý tiếc?
07ph
27 Thg03, 21
Tục ngữ có câu “Phu thê do duyên”, nhân duyên vợ chồng là duyên số đã định từ kiếp trước. Duyên vợ chồng đời này của chúng ta là kết quả của những duyên nợ từ những kiếp sống trước. Mối nhân duyên ấy có thể là thiện duyên hoặc ác duyên. Thiện duyên hay ác duyên đều là cơ hội để đôi bên hoàn trả những ân oán từng nợ nhau. Vậy nên, là duyên Trời định phu thê cần quan tâm, vị tha, trân quý mối duyên phận này. Mời quý vị khán thính giả cùng nghe các câu có thật chuyện sau:  1. Cô bé Ấn Độ luân hồi trở về hội ngộ cùng người chồng đời trước 2. Nhân duyên vợ chồng của Thiên kim tiểu thư gia tộc Chiyo Tsuru
07ph
22 Thg03, 21
Chuyện luân hồi và chuyển sinh không có gì xa lạ và huyền bí trong văn hóa truyền thống. Người xưa luôn tin vào sự tồn tại của Thần Phật, ma quỷ cũng như những luân hồi, nghiệp báo nên luôn ước thúc, giáo dục con cháu coi trọng đức, làm việc thiện.   Người ta nói rằng, sau khi con người chết đi, linh hồn sẽ phải đi qua một con đường gọi là Hoàng Tuyền. Cuối đường có dòng sông Vong Xuyên, nước chảy không ngừng. Bắc ngang qua sông là cầu Nại Hà, đi hết cây cầu này sẽ đến Vọng Hương Đài. Những linh hồn được đầu thai làm người đều phải qua Vọng Hương Đài này, rồi uống bát canh quên lãng của một bà lão tên là Mạnh Bà. Bất cứ ai uống bát canh Mạnh Bà ấy thì mọi chuyện trong quá khứ đều trôi theo dòng nước Vong Xuyên mà chìm vào quên lãng. Những hỷ nộ ai lạc, những ân oán tình thù, hết thảy đều tan đi như làn khói, chỉ còn lại ký ức trống rỗng cùng một gương mặt yên bình. Tuy nhiên, trên thế giới có rất nhiều trường hợp, có lẽ vì không uống bát canh Mạnh Bà này, nên đã nhớ được hết thảy những chuyện của đời trước, và những câu chuyện được kể lại hết sức chân thực, khiến người ta không thể không hoài nghi rằng, luân hồi chuyển thế phải chăng là chuyện chân thực?  Ngày nay, ảnh hưởng bởi thuyết vô thần luận hiện đại đã khiến nhiều người hoài nghi, không còn niềm tin tín ngưỡng dù khoa học đã có nhiều phát hiện cũng như nhiều câu chuyện có thật về việc luân hồi, chuyển kiếp. Câu chuyện luân hồi nổi tiếng về cậu bé người Nhật vào cuối thời đại Edo ở Nhật Bản vào khoảng đầu thế kỷ XIX, gây chấn động mọi tầng lớp xã hội cho tới tận hoàng gia. Đến cuối thế kỷ XIX, nó đã được lan truyền ra nước ngoài. Đó là câu chuyện chuyển sinh luân hồi của Katsugoro. Nội dung cụ thể của câu chuyện thế nào, mời khán giả dõi theo trên kênh radio MUC Women.   ────────────────────────  MUC Women mong được là cầu nối, là bạn tâm giao. Là nơi bạn có thể trải lòng mình và học được những điều mới mẻ, bổ ích. Để chị em phụ nữ chúng mình có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, có ý nghĩa hơn. © 2020 MUC Women. Bản quyền video thuộc về MUC Women YouTube Channel. Vui lòng không đăng lại khi chưa được sự cho phép.  ────────────────────────  Các kênh chính thức của MUC Women  ✿ Website: https://mucwomen.com/ ✿ Fanpage: https://www.facebook.com/mucwomen/
11ph
20 Thg03, 21
Phân Minh -> (đầu)
09ph
03 Thg02, 21
Du Nam Hoa Tự
01ph
03 Thg02, 21
Khổ Kỳ Tâm Trí ->
07ph
02 Thg02, 21
Phân Minh
00ph
02 Thg02, 21
Du Hằng Sơn
03ph
01 Thg02, 21
Du Huyền Không Tự
03ph
31 Thg01, 21