Chit Chat cùng Trang Hạ | Podcast - Nhac.vn

Chit Chat cùng Trang Hạ
Chit Chat cùng Trang Hạ
Trang Ha Nguyen
Claim ownership
Giới thiệu
Podcast này là nơi mình chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống của mình, những sự kiện xảy ra trong và xung quanh cuộc sống của mình. Được lấy cảm hứng từ những cuộc tám chuyện vỉa hè với bạn bè, mình mong rằng Podcast này sẽ được bạn bật lên những khi buồn chán, cô đơn, hay cả khi vui vẻ. Mình sẽ luôn là người đồng "xàm", đồng "tám" cùng các bạn nhó hehe! Hãy đồng hành cùng mình nhé! Love and peace!
Có mặt tại
Cộng đồng
16 podcasts
Mình muốn chúc mọi người có một cái Tết vui vẻ, an khang, thịnh vượng bên người thân và gia đình. Chiếc podcast này mình xin phép không nói về chủ đề Tết mà sẽ để dành cho khi khác hehe. Hãy cùng lắng nghe xem đối với mình Hà Nội là gì, tình cảm mình dành cho Hà Nội như thế nào và từ đâu. Bật mí í iiii: mình được lấy cảm hứng từ bộ phim To All The Boys I Have Loved Before, nên sẽ hơi teen girl một xíu hè hé 
47ph
28 Thg01, 22
mỘT cHÚT cẢm XúC củA mÌnH dÀNh ChO cÁc BẠN <3 LOVEEEEEEEEEE
12ph
21 Thg12, 21
một chiếc review rất thực rất cá nhân =))) đùa thui những phim này sẽ giúp bạn thoát khỏi drama và tĩnh tâm 
30ph
18 Thg12, 21
Cuộc sống của một người nuôi nấng và chăm sóc 'hoàng thượng' như thế nào? Bài học sau 4 tháng 'king' nghiệm sống với 'hoàng thượng'!!! :3
29ph
21 Thg10, 21
Take a sip yall! Cùng nghe host kể về câu chuyện làm thế nào host phát hiện mình sắp được làm chị và quá trình 'thu phục' con yêu quái tên EM TRAI này! Liệu tình chị em mến thương có tồn tại?! 
25ph
12 Thg10, 21
WHATSUPPPPP!!! Sau một thời gian dài không update gì mới, không có tập nào ra mắt.... Cuối cùng sau 7749 ngày CHIT CHAT CÙNG TRANG HẠ đã trở lại!!!! Tại sao host lại ngừng làm podcast? Lí do bệnh tật gì ư? Hay có việc gì xảy ra? Và phần mới này, bạn có thể mong chờ điều gì? Hãy cùng lắng nghe lời thú tội!
21ph
12 Thg10, 21
Chào mừng đến với chiếc podcast xinh xẻo xàm xí này !!!! >3<
00ph
12 Thg10, 21
xàm xí một chút về mùa đông lạnh giá và mùa xuân ấm áp, nắng đẹp sắp đến ahihi music: XXXtentacion x Acoustic Guitar Type Beat "Spring" (prod.tennis player)
24ph
04 Thg03, 21
Hãy cùng mình bước vào thế giới truyện cổ tích quen thuộc mà cực kì lạ lẫm. Sẽ ra sao nếu như Khăn Đỏ không giống như bạn nghĩ và Sói không bị giết mà sống cùng với Khăn Đỏ? Sẽ ra sao nếu nàng công chúa Rapunzel không chạy theo tiếng gọi tình yêu và sống cuộc sống độc lập, tự do?
39ph
24 Thg02, 21
Mình xin nhận lì xì từ bây giờ đến hết năm 2021 nha hihi mọi người đừng ngại lì xì mình ^^ :* (mọi hình thức mình đều không ngại nhận đâu nạ!) PayPal.Me/trangghaa
30ph
11 Thg02, 21