Bàn Tay Dưới Hồ - Original Audio Series | Podcast - Nhac.vn

Bàn Tay Dưới Hồ - Original Audio Series
Bàn Tay Dưới Hồ - Original Audio Series
Sound Pictures
Claim ownership
Giới thiệu
"Phim truyền thanh" Bàn Tay Dưới Hồ (#BTDH) kể về một vận động viên bơi lội tên Thanh, luôn u uất vì bi kịch gia đình, bất ngờ bị đuối nước và rơi vào một hành trình phức tạp. Tỉnh dậy bên bờ hồ xa lạ, Thanh được sống cuộc đời mình mơ ước. Tuy nhiên, một sự thật tàn nhẫn dần phơi bày sau niềm hạnh phúc "tưởng là có thật" đó của cô. Ra mắt từ 07/2020, #BTDH mang đến trải nghiệm "nhắm mắt xem phim" độc đáo cho khán giả khi kể chuyện chỉ với lời thoại, tiếng động và âm nhạc. Mời các bạn đón nghe #BDTH vào 20h thứ tư hàng tuần trên các nền tảng Podcast.
Có mặt tại
Cộng đồng
35 podcasts
Với sự giúp đỡ của Phong và Diễm My, Thanh tìm đường về lại dương gian. Song song đó, ông Tuấn và bà Lan cũng tìm cách tổ chức một nghi lễ đặc biệt, để phát tín hiệu cho Thanh tìm đường trở về. _____ BÀN TAY DƯỚI HỒ - Nghe trọn bộ trên các nền tảng Podcast:
55ph
26 Thg01, 22
Ca khúc chủ đề được viết riêng cho Loạt Bản Gốc Bàn Tay Dưới Hồ Sáng tác: Audiosoniq Thể hiện: Tufulala Recording: Samuel Le Mix & Master: Samuel Le _____ BÀN TAY DƯỚI HỒ - TẬP CUỐI dự kiến trở lại lúc 20h00 thứ tư ngày 26.01.2021 trên các nền tảng Podcast:
08ph
20 Thg01, 22
Bà Ma Da bị tuyên án. Thanh tuyệt vọng trước phán quyết của Tòa. Phong thất thần và mất hẳn niềm tin vào bản thân. Hành trình ám ảnh của những nhân vật chính dần đi đến hồi kết với những bước ngoặt không thể lường trước được. _____ BÀN TAY DƯỚI HỒ - TẬP CUỐI sẽ trở lại lúc 20h00 thứ tư ngày 26.01.2021 trên các nền tảng Podcast:
27ph
12 Thg01, 22
Phong nỗ lực biện hộ cho Ma Da Vy và bảo vệ Thanh bằng câu chuyện "tự sát" của bản thân, song song đó Hội Đồng Xử Án tiến hành kiểm tra chiếc kiềng lạ lẫm trên cổ bị hại. Lại thêm một bất ngờ được lật mở.  _____ BÀN TAY DƯỚI HỒ - Original Audio Series: 20h00 thứ tư hàng tuần trên các nền tảng Podcast:
01ph
11 Thg01, 22
Nhân danh công lý ở miền cực lạc, Tòa Án Linh Hồn Tối Cao tiến hành xét tội ác "không thể dung thứ" của Ma Da Vy. Trước sự công kích gay gắt từ phía tố tụng, mẹ Thanh cùng Phong - chàng luật sư bất đắc dĩ - không ít lần bị dồn đến đường cùng ngay trước vành móng ngựa. Bất ngờ, một tình tiết được lật mở, làm thay đổi hoàn toàn cục diện vụ án... _____ BÀN TAY DƯỚI HỒ - 20h00 thứ tư hàng tuần trên các nền tảng Podcast:
34ph
05 Thg01, 22
Tranh cãi căng thẳng và gay gắt trong phiên tòa xét xử tội ác của Ma Da Vy. Một nhân vật bí mật đã bất ngờ xuất hiện để làm chứng. Lời khai của nhân chứng này liệu có mang tới bất lợi nào khác cho mẹ con Thanh? Bàn Tay Dưới Hồ Tập 7 trở lại lúc 20h00 thứ tư ngày 05.01.2022. _____ BÀN TAY DƯỚI HỒ - Original Audio Series: 20h00 thứ tư hàng tuần trên các nền tảng Podcast:
02ph
04 Thg01, 22
Tòa Án Linh Hồn Tối Cao bắt đầu luận tội bà Vy, tuy nhiên cơ hội thoát án của bị cáo đặc biệt này có vẻ khá thấp - khi quá nhiều bằng chứng mang tính bất lợi dần được phơi bày. Trong một diễn biến khác, Hiếu - người có vị trí rất quan trọng trong lòng Thanh - có vẻ như đã rời khỏi miền vong linh bằng hình thức "đầu thai". Nghẹt thở với loạt diễn biến kịch tính tiếp theo của Bàn Tay Dưới Hồ - 20h00 thứ tư 05.01.2022, mời quý khán thính giả cùng đón "xem". _____ BÀN TAY DƯỚI HỒ - Original Audio Series: 20h00 thứ tư hàng tuần trên các nền tảng Podcast:
00ph
04 Thg01, 22
Với sự giúp đỡ của Phong và Diễm My, Thanh chật vật tìm cách chấp nhận và vượt qua sự thật về cái chết của mình. Cô tưởng sẽ không thể nào tha thứ được cho bà Vy, tới khi một sự kiện đặc biệt xảy ra... _____ BÀN TAY DƯỚI HỒ - 20h00 thứ tư hàng tuần trên các nền tảng Podcast:
30ph
30 Thg12, 21
Thế giới âm thanh Bàn Tay Dưới Hồ trở lại với những tập cuối cùng. Đại cuộc về chuyện trùng phùng của mẹ con bà Ma Da dần được hé lộ khi Tòa Án Linh Hồn Tối Cao thẳng tay trừng phạt người có tội. Hạnh Phúc bị tàn phá; Niềm Tin bị sụp đổ; Ám Ảnh vẫn tiếp tục nối dài... Tình tiết và kết cục bất ngờ nào sẽ xảy ra với những nhân vật vừa đáng ghét vừa đáng thương? _____ BÀN TAY DƯỚI HỒ - 20h00 thứ tư hàng tuần trên các nền tảng Podcast:
01ph
27 Thg12, 21
Thanh cùng những người bạn của mình tìm ra danh tính người bị sát hại ở Hồ Nước Mắt đêm hôm trước. Từ đó, một sự thật động trời đã được tiết lộ, mở ra một chặng đường mới đầy bi kịch đối với Thanh và bà Vy - mẹ ruột mình. _____ Tập 5 cũng là tập cuối cùng trong Phần 1 của Original Audio Series "Bàn Tay Dưới Hồ". Sound Pictures xin chân thành cảm ơn quý khán thính giả đã đón nghe và ủng hộ bộ phim trong thời gian qua.  Phần 2 dự kiến sẽ trở lại lúc 20h00 thứ tư 29.12.2021 trên các nền tảng Podcast:
36ph
22 Thg09, 21