Ygaria

Ygaria

8 người yêu thích

Tiểu sử Ygaria

Tên thật: Đang cập nhật

Nghệ danh: Ygaria

Ngày sinh: 14/07

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

- Trong khoảng thời gian 3 năm vắng bóng vì đi (du học), trong quá trình đó Ygaria vẫn hướng về quê nhà và hoạt động âm thầm trong âm nhạc Việt Nam.
- Hiện nay, Ygaria đang công tác và giảng dạy tại Nhà Hát Quân Đội KV Phía Nam, Trường ĐH Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội chi nhánh 2 (tp.HCM).
- Cụ thể là tháng 9 năm 2013 đã được nhận giải thưởng Bải hát Yêu Thích do chính nhạc sỹ Huy Tuấn bình chọn ca khúc "Mùa Đông Đã Qua" do Ygaria sáng tác đầu tay.
- Tiếp sau tháng 4 năm 2014 đó là ca khúc "Thu Vắng' thông qua chương trình Bài Hát Việt, Ygaria sáng tác và đã gửi gắm cho ca sĩ Hà My the voice thể hiện ca khúc này.
- Tháng 8 năm 2015, Ygaria sau khi trở về nước, đã kết hợp cùng anh trai mình là anh YVOL là tay trống trong band nhạc rock Hạc San và cho ra đời ca khúc "Sự Sống", do chính Ygaria sáng tác và đã gặt hái được khá nhiều giải thưởng trong chương trình Bài Hát Việt.
- Trong những dự án âm nhạc luôn luôn có sự giúp đỡ của nhiều nhạc sĩ như: N.sĩ Hà Quang Minh, N.sĩ Huy Tuấn, N.sĩ Đỗ Bảo, N.sĩ Lê Chí Hiếu, N.sĩ Thanh Phương, N.sĩ Nguyễn Cường, N.sĩ Trần Tiến, .v.v.
- Mới đây nhất, tháng 3 năm 2017, Ygaria đã được lời mời của kênh truyền hinh VTV1 và VTV3 trong chương trình "MV yêu thích" với ca khúc "Ly Cafe Ban Mê" - sáng tác: N.sĩ Nguyễn Cường, phối khí N.sĩ Thanh Phương, MV được thực hiện khá thành công, rất đông đảo khán giả cả nước yêu thích.
- Ngoài ra, Ygaria cùng với nhạc sĩ guitarist Dũng Đà Lạt mà anh rất yêu quý như một người anh trong gia đình, ấp ủ những sản phẩm âm nhạc từ rất lâu nhưng đến nay mới kết hợp được và cho ra đời single "Đã Thành vết Hằn Sâu", do nhạc sĩ Dũng Đà Lạt sáng tác và phối khí trên nền nhạc Country rock rất nhẹ nhàng và sâu lắng, dự kiến ngày 28/05/2017 phát hành trên các kênh truyền thông . Song song với audio, Ygaria với ekip của anh sẽ cho ra mắt sản phẩm MV official trong thời gian đầu tháng 8 sắp tới đây.
- Dự định sắp tới nữa sẽ cho ra mắt album ấp ủ bấy lâu nay cùng với các nhạc sĩ, về những ca khúc huyền thoại của Tây Nguyên, được hoà âm phối khí theo phong cách hoàn toàn mới, nhằm mục đích đưa âm nhạc Tây Nguyên gần đến công chúng, thị phần người nghe trong và ngoài nước.

Hy vọng trong năm 2017 với làn sóng âm nhạc do chính Ygaria cùng những nhạc sĩ đồng hành sẽ tạo nên làn gió mới cho thị trường âm nhạc Việt Nam. Góp phần nâng cao bản sắc âm nhạc Tây Nguyên như chính nguyện vọng của người cha, người thầy, nghê sĩ nhân dân Ymoan đã truyền lại cho Ygaria.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard