Yên Lam

Yên Lam

1 người yêu thích

Tiểu sử Yên Lam

Tên thật: Đang cập nhật

Nghệ danh: Yên Lam

Ngày sinh: 0000-00-00

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Yên Lam có thể vẫn còn là một cái tên tương đối lạ với nhiều bạn yêu nhạc. Nhưng những sáng tác của anh đã đến được với đông đảo khán giả. Có thể kể đến Cõi yêu, Trái tim rung động, Khúc tình xa...


Và đặc biệt là hai ca khúc Tìm lại lời thề (ca khúc chủ đề trong album mới nhất của ca sĩ Phương Thanh) và Gọi bình yên quay về do ca sĩ Phương Thanh thể hiện.


Yên Lam tốt nghiệp Trung cấp Piano Nhạc viện TP.HCM và bắt đầu sáng tác, hòa âm từ năm 2000. Các ca khúc của anh gần đây được các "rocker" chọn hát nhiều và nằm rải rác trong các album tổng hợp.


Album Gọi bình yên quay về là album đầu tiên của riêng anh gồm những ca khúc anh tạm hài lòng nhất như Tìm lại lời thề, Gọi bình yên quay về (Phương Thanh thể hiện), Cõi yêu, Đêm mưa nhớ người, Chỉ còn chúng ta (Trần Hồng Kiệt), Trái tim rung động, Khúc tình xa, Bờ bến tình yêu (Tóc Tiên), Tìm nhau, Ngày hôm qua (Hải Đăng).


Ngoài khả năng sáng tác, Yên Lam còn có ưu điểm về hòa âm nên các sáng tác của anh thường có chất và giữ được chất riêng đó. Anh cũng có phòng thu riêng (lamquanstudio) nên rất thuận tiện trong việc thu âm và mix theo đúng ý đồ của mình. Công việc chính hiện tại của Yên Lam là biên tập, hòa âm cho các album của những ca sĩ trẻ.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard