Woo Young (2PM)

Woo Young (2PM)

9 người yêu thích

Tiểu sử Woo Young (2PM)

Tên thật: Đang cập nhật

Nghệ danh: Woo Young (2PM)

Ngày sinh: Đang cập nhật

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Tên khai sinh: Jang Wooyoung (장우영)
Sinh ngày: 30 tháng 4, 1989
Nơi sinh: Busan, Hàn Quốc
Nghề nghiệp: Ca sĩ, Vũ công, Người mẫu

Wooyoung là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM, vị trí của anh trong nhóm là hát chính và nhảy chính. Anh còn được biết đến với điệu nhảy "Ssanti" rất đặc biệt của mình.
Wooyoung đến từ Busan, Hàn Quốc.
Trong chương trình Win Win do chính anh làm MC với sự góp mặt của 2PM, anh đã tiết lộ rằng ngay từ nhỏ anh đã rất đam mê nhảy. Hai thần tượng của anh là Michael Jackson và Psy. Ban đầu anh luôn phải giấu ba mình bằng cách dùng hầu hết thời gian ngủ buổi tối của mình để tập nhảy và cố gắng học thật giỏi. Nhưng ba anh cũng đã phát hiện và vô cùng tức giận. Từ đó, Wooyoung còn cố gắng tập nhảy hơn và viết thư gửi đến ba thường xuyên để thể hiện quyết tâm của mình. Sau cùng khi anh vượt qua JYP Audition của Mgoon vào năm 2007, giành vị trí đầu tiên trên 5000 thí sinh khác, ba anh cũng chấp nhận và ủng hộ điều anh theo đuổi.
Dù là thành viên gia nhâp JYP Entertainment muộn nhất trong 2PM, nhưng anh lại là người được CEO JYP cho là tiến bộ và có tiềm năng nhất. Trước khi xuất hiện với 2PM, Wooyoung đã tham gia nhảy cặp với Yoobin (Wonder Girls) thay cho TOP (Big Bang) khi anh ấy bị ngất một ngày trước buổi biểu diễn đặc biệt với Wonder Girls trong MBC Music Awards năm 2007. Ngày 4 tháng 9 năm 2008, Wooyoung chính thức ra mắt cùng 2PM với ca khúc "10 Points Out Of 10 Points” trên các sân khấu âm nhạc.
Hiện tại, anh là thành viên có vũ đạo tốt nhất của 2PM. Anh còn đồng thời nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng khi anh là người huấn luyện cho Kim Guyri trong chương trình "Dancing with the Star" vào năm 2011 cũng như là từ các nghệ sĩ khác.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard