Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình

890 người yêu thích

Tiểu sử Trịnh Thăng Bình

Tên thật: Trịnh Thăng Bình

Nghệ danh: Trịnh Thăng Bình

Ngày sinh: 30/04/1988

Quê quán: Hồ Chí Minh

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Sinh ra trong gia đình anh kinh doanh nên gia đình kỳ vọng Trịnh Thăng Bình sẽ nối nghiệp kinh doanh. Nhưng sự cương quyết và quyết tâm lớn của anh dành cho âm nhạc đã thuyết phục được gia đình. Trịnh Thăng Bình tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Năm 2006, nam ca sĩ gia nhập nhóm La Thăng cùng hai thành viên Minh Tuấn, Việt Hải. Hai năm sau, anh tách nhóm và phát triển sự nghiệp hát solo. Sau khi tách nhóm, Trịnh Thăng Bình ra mắt album đầu tay mang chính tên mình để khẳng định lối đi riêng.

Trở thành người nổi tiếng sau khi đã có tên tuổi trong làng nhạc và tham gia một số phim truyền hình, anh lại khiến khán giả bất ngờ khi chuyển sang vai trò nhạc sĩ. Những ngày đầu tiên, anh sáng tác theo cảm giác của mình, viết lời rồi hát lẩm bẩm cho chính mình nghe. Những sáng tác đầu tay của Trịnh Thăng Bình như Thiên Đường Của Chúng Ta, Ngày Em Đi... được khán giả ủng hộ. Nhưng nhận ra thời gian rồi cũng có sự đào thải, Trịnh Thăng Bình học nhạc lý rồi mày mò về nhạc cụ, sau đó học studio, kỹ thuật phòng thu, hòa âm phối khí. Bình cho biết, đã theo học ở rất nhiều người, nhiều nơi, mỗi nơi một ít rồi về tự mày mò, tìm hiểu theo cách riêng của mình.

Năm 2011, nam ca sĩ phát hành album thứ hai "Summer love" với nhiều hit được bạn trẻ yêu mến như: Lời Chưa Nóii, Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua, Đã Lâu Không Gặp... Ngoài ca hát, Trịnh Thăng Bình còn tham gia đóng phim như: Có lẽ nào ta yêu nhau, Anh em sinh đôi, Blog và người đẹp... Hiện là ca sĩ hoạt động tại Bpro Entertainment.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard