Thu Thủy

Thu Thủy

68 người yêu thích

Tiểu sử Thu Thủy

Tên thật: Nguyễn Thu Thủy

Nghệ danh: Thu Thủy

Ngày sinh: 03-01-1984

Quê quán: Hồ Chí Minh

Quốc gia: Việt Nam

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Ngay từ nhỏ, Thu Thủy đã được biết đến với những clip ca nhạc khi sinh hoạt tại nhà văn hóa thiếu nhi. Vừa đi học, vừa đi hát, Thu Thủy gặp nhiều khó khăn. Nhưng cô còn có mẹ là trợ thủ đắc lực luôn bên cạnh lo lắng. Sau đó, Thu Thủy trở thành thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng từ năm 2000. Đến năm 2002, Thu Thủy tách khỏi Mây Trắng, về làm ca sĩ độc quyền cho công ty Thế giới Giải trí (Wepro) trong vai trò ca sĩ độc lập. Công ty đã kết hợp Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu lập thành nhóm H.A.T.

Chỉ trong thời gian ngắn, H.A.T đón nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả. Bắt đầu từ tháng 3 năm 2005, sau khi rời khỏi Wepro một cách khá thầm lặng, Thu Thủy chính thức trở thành ca sĩ độc lập.

Thu Thủy được biết đến với vai trò ca sĩ theo thể loại nhạc chủ yếu là hiphop và dance. Hơn 7 năm trên con đường ca hát chuyên nghiệp, Thu Thủy được mệnh danh là "nàng công chúa của thế giới V-Pop nhờ gương mặt xinh xắn, dễ thương và thân hình nhỏ nhắn. Cô đã phát hành các album như Con đường tôi đi, Viên kẹo mới, Candy 180, Microphone...

Năm 2010, Thu Thủy xa dần hình cảnh “công chúa” và thay vào đó là một cô nàng Thu Thủy quyến rũ, sexy với những trang phục ôm sát, gợi cảm khoe đường cong cùng màn vũ đạo lôi cuốn.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard