Thiện Nhân

Thiện Nhân

49 người yêu thích

Tiểu sử Thiện Nhân

Tên thật: Nguyễn Thiện Nhân

Nghệ danh: Thiện Nhân

Ngày sinh: 06-10-2002

Quê quán: Bình Định

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Quán quân của chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai

Thông tin thêm:

Sinh ra trong một gia đình gốc nhà nông, nên việc cô con gái út Thiện Nhân được ban cho tài năng ca hát thiên phẩm là điều mà không một ai có thể ngờ đến. Đến với "Giọng Hát Việt Nhí 2014" và bất ngờ gây chú ý tại vòng "Giấu Mặt" với ca khúc "Mẹ Yêu Con", Nguyễn Thiện Nhân - thành viên của đội Cẩm Ly ngay lập tức giành được cảm tình của đông đảo khán giả.

Qua các vòng thi, càng ngày Thiện Nhân càng chứng tỏ sự trưởng thành của bản thân qua sự thể hiện ở các dòng nhạc khác nhau như: Cách mạng, dân ca Bắc Trung Nam, nhạc trẻ, trữ tình và cả hát chầu văn. Sở hữu một chất giọng cao và truyền cảm, Thiện Nhân luôn nhận được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Đặc biệt, sau khi trở thành quán quân Thiện Nhân càng tạo nhiều ấn tượng in sâu trong lòng khán giả với lực lượng fan vô cùng hùng hậu.

Trưởng thành từ cuộc thi, Thiện Nhân không chỉ được biết đến nhiều hơn mà em còn được phát triển và học tập trong một môi trường tốt. Sau cuộc thi, Thiện Nhân đã được chuyển lên Sài Gòn học tập, được học những nhạc cụ mà mình yêu thích phát triển hơn năng khiếu nghệ thuật và được HLV Cẩm Ly tận tình chỉ bảo. Cô bé đu đủ cũng đã trở nên dạn dĩ hơn, bạo dạn hơn và trưởng thành hơn khi sống xa vòng tay bố mẹ. Mặc dù luôn chú trọng vào việc học hành nhưng một số show Thiện Nhân tham dự cũng phần nào giúp em phụ giúp cùng anh chị trang trải cuộc sống trên thành phố và giúp đỡ bố mẹ ở quê nhà.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard