The Royal Philharmonic Orchestra

The Royal Philharmonic Orchestra

3 người yêu thích

Tiểu sử The Royal Philharmonic Orchestra

Tên thật: Đang cập nhật

Nghệ danh: The Royal Philharmonic Orchestra

Ngày sinh: 0000-00-00

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Royal Philharmonic Orchestra ( RPO ) , có trụ sở tại London, được thành lập bởi Sir. Thomas Beecham năm 1946. Trong những ngày đầu dàn nhạc được bảo đảm hợp đồng ghi âm có lợi nhuận và cam kết quan trọng bao gồm cả Glyndebourne Liên hoan hát và các buổi hòa nhạc của Royal Philharmonic Society . Sau cái chết của Beecham năm 1961 vận may của dàn nhạc giảm dần , nó đã chiến đấu cho sự sống còn cho đến giữa những năm 1960 , khi tương lai của mình được đảm bảo sau khi một báo cáo Hội đồng Nghệ thuật đề nghị rằng nó sẽ nhận được trợ cấp. Một cuộc khủng hoảng tiếp tục phát sinh khi nó dường như quyền của dàn nhạc để gọi riêng của mình "Hoàng gia" sẽ bị thu hồi.

Kể từ cái chết của Beecham RPO đã có bảy người dẫn dắt chính , bao gồm Rudolf Kempe , Antal Doráti , André Previn và Vladimir Ashkenazy , như năm 2013 đương nhiệm là Charles Dutoit . Những người khác có liên quan chặt chẽ với các dàn nhạc bao gồm Sir Charles Groves, Sir Charles Mackerras , Peter Maxwell Davies , Yehudi Menuhin và Leopold Stokowski .

Năm 2004, đây là dàn nhạc đầu tiên có được cơ sở London thường trú , tại Cadogan trường mới ở Chelsea . RPO cũng buổi biểu diễn tại Royal Festival Hall , Royal Albert Hall và các địa điểm xung quanh Vương quốc Anh và các nước khác . Từ những ngày đầu tiên dàn nhạc đã hoạt động trong các hãng thu âm , làm nhạc phim và rất nhiều bản ghi âm máy hát.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard