The Bells

The Bells

0 người yêu thích

Tiểu sử The Bells

Tên thật: The Bells

Nghệ danh: The Bells

Ngày sinh: 12/1999

Quê quán: Sài Gòn

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Với đội hình mới nhóm The Bells liên tiếp gặt hái được nhiều thành công, đã cho ra mắt 4 album riêng và nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc quan trọng như Làn sóng xanh, Mai Vàng …Gần 10 năm thành lập The Bells luôn là nhóm nhạc được giới trẻ yêu thích bởi phong cách âm nhạc trẻ trung, kết hợp với vũ đạo đẹp mắt.

Thông tin thêm:

The Bells là một nhóm nhạc trẻ Việt được thành lập vào năm 1999, với các thành viên ban đầu là Mai Thanh, Minh Du và Quang Huy, cả 3 cùng xuất thân là vũ công của vũ đoàn ABC.

The Bells xuất hiện với phong cách teen-pop khá dễ thương và sôi động bằng các giai điệu của pop, dance. Sau 2 album khá thành công thì năm 2003 Minh Du chính thức rời nhóm vì muốn dành thời gian cho gia đình và Mai Thanh thực hiện thiên chức làm mẹ, The Bells tạm thời ngưng hoạt động.

Sau hơn 1 năm tạm biệt khán giả, tháng 7/2004, The Bells xuất hiện trở lại trên sâu khấu trong một đội hình mới gồm Mai Thanh, Quang Huy và Đài Trang (cũng xuất thân là vũ công từ vũ đoàn Hoàng Thông) với một phong cách mới: Hip-hop, R&B. Sự trở lại này đánh dấu bằng album The Bells vol.3.

Tháng 3/2005, The Bells lại tiếp tục thay đổi thành viên. Quang Huy rời nhóm vì cùng gia đình định cư ở nước ngoài, thay vào vị trí đó là Phước Huy (vũ công từ vũ đoàn Hoàng Thông).
Ngày 24 và 25/3/2005, nhóm The Bells được đài Truyền hình JSL của Thái Lan mời sang tham gia show truyền hình về Hip-hop các nước khu vực Đông Nam Á tại Bangkok.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard