Tage

Tage

0 người yêu thích

Tiểu sử Tage

Tên thật: Vũ Tuấn Huy

Nghệ danh: Tage

Ngày sinh: 27-08-2001

Quê quán: Hà Nội

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Sớm tiếp xúc với âm nhạc và đặc biệt là thể loại rap đã giúp Tage sớm hình thành đam mê và nhận ra mình làm được gì và nên theo đuổi gì. Trước khi là một thí sinh được xem là sẽ “làm nên chuyện” tại Rap Việt Tage đã có 7 năm tiếp xúc với rap và hiện giờ anh đang là sinh viên của trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Ngày 15/05/2020, Tage trình làng ca khúc do mình sáng tác mang tên Lớp 13, bài rap nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt xem trên youtube, thậm chí được các rapper đàn anh như: Tổ Quạ Cypher, Khói, Rick, Rhymastic vào tận youtube để nghe và share bài của Tage. Lớp 13 có thể xem là màn chào sân vô cùng ấn tượng và thành công của một tân binh trẻ tuổi như Tage trong giới underground.

Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm đầu tiên mà anh sáng tác, bài rap đầu tiên do anh chấp bút là Quê tôi của Thùy Chi. Lớp 13 không chỉ giúp Tage được mọi người nhìn nhận với vai trò là một rapper đầy tiềm năng, mà còn giúp gia đình cởi mở hơn với con đường mà anh đang theo đuổi.

Sau đó, Tage đến với chương trình Rap Việt, rapper Hà thành muốn thử thách bản thân, mong muốn được công nhận về mặt chuyên môn và là rapper toàn diện trước công chúng. Với màn trình diễn ấn tượng trong sáng tác lớp 12, Tage được cả 4 HLV lựa chọn, sau cùng anh về với đội của Suboi.Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard