TaeTiSeo (T.T.S)

TaeTiSeo (T.T.S)

31 người yêu thích

Tiểu sử TaeTiSeo (T.T.S)

Tên thật: Đang cập nhật

Nghệ danh: TaeTiSeo (T.T.S)

Ngày sinh: Đang cập nhật

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

TaeTiSeo (hay còn gọi là Girls 'Generation TaeTiSeo, Girls' Generation-TTS hoặc "소녀 시대 - 태티서") là nhóm nhỏ chính thức đầu tiên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, Girls 'Generation (SNSD), được thành lập bởi SM Entertainment. Nhóm được thành lập vào năm 2012, bao gồm ba thành viên của Girls' Generation, bao gồm: Taeyeon (trưởng nhóm), Tiffany, và Seohyun.
EP đầu tay của nhóm, Twinkle đã được phát hành vào giữ đêm (giờ Hàn Quốc) vào ngày 29 Tháng 4 năm 2012 tại iTunes Store trên toàn thế giới. EP sẽ có một bản phát hành trên các trang âm nhạc vào ngày 02 tháng 5 năm 2012. Album cũng như ca khúc chủ đề cùng tên ngay sau khi phát hành đã triệt hạ các bảng xếp hạng lớn nhỏ tại Hàn Quốc, cũng như đạt được thứ hạng rất cao trên bảng xếp hạng iTunes Album của các nước như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Úc, Anh, Tây Ban Nha,...
Trước khi thông báo của nhóm vào tháng Tư năm 2012, cả ba thành viên của Girls' Generation đã cùng làm MC cho chương trình ca nhạc của Hàn Quốc là Music Core từ tháng 2 năm ngoái, Tiffany cũng từng là MC trong chương trình này từ năm 2009.Tháng 4/2013 do vướng lịch hoạt động ở Nhật nên TTS đã phải ngừng làm MC cho chương trình ca nhạc này
Ngày 19 Tháng 4 năm 2012, SM Entertainment chính thức công bố nhóm phụ này, nêu rõ bài phát biểu họ rằng nhóm phụ này có thể thu hút người hâm mộ trên tất cả các khía cạnh âm nhạc, các màn trình diễn và phong cách thời trang. Ngoài ra họ còn tiết lộ ý định có khả năng trong tương lai sẽ có sự thay đổi thành viên để tạo thêm các nhóm nhỏ khác mới. Tên nhóm "TaeTiSeo" đặt theo viết tắt ba âm tiết đầu các thành viên trong nhóm là Taeyeon, Tiffany, và Seohyun. Tên này có các chữ "T" và "S", có âm thanh riêng biệt, cho mọi người cảm nhận âm cảm mạnh mẽ của nhóm và cũng cho phép những người hâm mộ nhận ra các thành viên ngay lập tức.
Nhóm nhỏ xuất hiện với sự khác biệt so với nhóm chính, với sự tập trung chuyển hướng tới giọng hát, chứ không phải là các vũ đạo đồng bộ nhóm như trong Girls' Generation, cũng như lựa chọn thời trang độc đáo hơn. Cụ thể, Tiffany đã nhuộm tóc của cô màu đỏ trong suốt thời gian quảng bá của nhóm, và nói rằng sự lựa chọn phong cách và thời trang là do chính mỗi thành viên trong nhóm quyết định.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back
Copy to clipboard