Phạm Sĩ Phú

Phạm Sĩ Phú

3 người yêu thích

Tiểu sử Phạm Sĩ Phú

Tên thật: Phạm Phú Sĩ

Nghệ danh: Phạm Sĩ Phú

Ngày sinh: 0000-00-00

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Phạm Sĩ Phú tên thật là Phạm Phú Sĩ. Từ năm 2005, anh theo gia đình sang định cư tại Mỹ. Ở đây, theo cách viết của người bản xứ, tên của anh đã được viết thành Phạm Sĩ Phú. Cũng chính từ cơ duyên này, anh đã chọn Phạm Sĩ Phú làm nghệ danh trên con đường nghệ thuật.

Sinh trưởng trong gia đình không có khuynh hướng làm nghệ thuật nhưng luôn biết thưởng thức âm nhạc một cách chọn lọc, Phạm Sĩ Phú thừa hưởng từ bố mẹ niềm yêu thích âm nhạc và dần dà được nuôi dưỡng thành đam mê. Những năm đầu đời, anh đã được đứng trong ca đoàn của nhà thờ ở quê nhà Hàm Tân (Lagi, Bình Thuận) và chưa từng thật sự nghĩ có một ngày sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Bắt đầu cuộc sống tha hương, Phạm Sĩ Phú những tưởng đã ổn định cuộc sống với công việc của một kỹ sư ngành vi tính điện toán, nhưng có vẻ như cái duyên với nghề hát lại có dịp “bén rễ” ở một nơi mà người Việt có rất ít chọn lựa trong nhu cầu giải trí. Từ những chương trình ca hát trong cộng đồng nhỏ đến những cuộc thi trên các chương trình lớn của người Việt hải ngoại, Phạm Sĩ Phú tuy không vươn tới được chiến thắng nhưng ngày càng khẳng định con đường mình sẽ đi.

Nhờ vào mối quan hệ đồng nghiệp với danh ca Tuấn Vũ, Phạm Sĩ Phú đã tìm được cơ hội hợp tác cùng TVT Music để trau dồi thêm về chuyên môn ca hát cũng như đặt nền móng cho sự phát triển nghề nghiệp với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard