Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy

528 người yêu thích

Tiểu sử Ngô Kiến Huy

Tên thật: Lê Thành Dương

Nghệ danh: Ngô Kiến Huy

Nickname: Bắp

Ngày sinh: 29-06-1988

Quê quán: Hồ Chí Minh

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Được phát hiện trong chương trình “Vươn tới ngôi sao” của công ty Music Box Entertainment, Ngô Kiến Huy đã được công ty dìu dắt từ những ngày đầu mới chập chững vào nghề. Từ chuyện chọn bài, làm album, định hướng phong cách cho đến tổ chức liveshow. Bắt đầu từ single đầu tay “Mưa sao băng” và một loạt những ca khúc ăn khách sau đó như “Giả vờ yêu”, “Mị tình”, “Định mệnh ta gặp nhau”, “Nước mắt theo làn mưa”... đã đưa cái tên Ngô Kiến Huy trở thành một trong những ca sĩ thần tượng được khán giả yêu thích cùng với những Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh lúc bấy giờ.

Ngô Kiến Huy có chất giọng nam cao, với dòng nhạc pop-ballad, ngoài ra, Ngô Kiến Huy còn được biết đến khi tham gia các phim như Nàng Men Chàng Bóng, Siêu Nhân X, Gameshow Ơn giời cậu đây rồi!... Ngô Kiến Huy cũng từng đạt giải cao nhất cuộc thi "Vươn Tới Ngôi Sao".

Là một nam ca sĩ đa tài, Ngô Kiến Huy tham gia làm MC cho một số chương trình như: Tôi tỏa sáng, Ai dám hát, Tuyệt đỉnh giác quan, Thách thức danh hài. Ngoài việc ca hát, đóng phim và làm MC, Ngô Kiến Huy cũng tham gia diễn xuất trong một số tiểu phẩm hài.

Năm 2016, Ngô Kiến Huy lột xác với The Remix mùa thứ hai. Anh là thí sinh đặc biệt trong mùa giải này khi các tiết mục thể hiện đều được phối giữa phong cách dân gian đậm bản sắc truyền thống của làng quê Việt Nam với chất nhạc EDM hiện đại mang tầm quốc tế.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard