Martin Lucker

Martin Lucker

1 người yêu thích

Tiểu sử Martin Lucker

Tên thật: Đang cập nhật

Nghệ danh: Martin Lucker

Ngày sinh: 1953-10-11

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Sinh : October 11, 1953 - Preußisch Oldendorf , Đức

Martin Lucker , nghệ sĩ Organ người Đức nghiên cứu với Anton Heiller huyền thoại tại Vienna. Ông cũng nghiên cứu với Wolfgang Auler . Ông giành được bốn giải thưởng trong các cuộc thi cơ quan quốc tế , đặt nền tảng cho một sự nghiệp rộng rãi như buổi hòa nhạc organ , bồi thẩm cạnh tranh , biên tập viên và giáo viên của các lớp học thạc sĩ.

J.S. Bach tạo nền tảng cho công việc và sự nghiệp của Martin Lucker . Ông đã làm việc như repetiteur và ở nhà hát opera của Detmold và Frankfurt. Ông đã sắp xếp Die Kunst der Fuge Bach (BWV 1080) .

Martin Lucker là nghệ sĩ organ tại Katharinenkirche ở Frankfurt. Sáng tạo lập trình " 30 phút của âm nhạc " , buổi hòa nhạc hai lần một tuần trong Katharinenkirche trong trung tâm thành phố nhộn nhịp của Frankfurt , ông đã trở thành một cái gì đó. Và trong hơn 2.200 buổi biểu diễn như vậy trong vòng 20 năm qua, khán giả đã có cơ hội để nghe một tiết mục unparalled của âm nhạc trên Katharinenkircheís nổi tiếng Rieger Organ.

Như giáo sư cho cơ quan tại Hochschule für Musik Frankfurt und Darstellende Kunst ( đại học của âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn ) , Martin Lucker có thể vượt qua trên kinh nghiệm nghệ thuật của mình , kiến thức sâu sắc và tình yêu âm nhạc của ông cho các học sinh của mình.

Nhiều bản ghi âm chứng thực cá tính âm nhạc đặc biệt của mình , bao gồm cả " Điệu thức Weimar " và " Điệu thức Late từ thời Leipzig " ( Hänssler Edition) , cả hai đều gây ra cuộc tranh luận nóng, họ đã phá vỡ trong việc giải thích Bach.

Martin Lucker từ lâu đã được coi là một trong những organists đặc biệt nhất.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard