Mario Videla

Mario Videla

2 người yêu thích

Tiểu sử Mario Videla

Tên thật: Đang cập nhật

Nghệ danh: Mario Videla

Ngày sinh: 1939-03-17

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Mario Videla ( 17 tháng 3 năm 1939 , Salta ) là một nhạc sĩ người Argentina, là một thông dịch viên của cơ quan , harpsichord và sáo .
Bên cạnh công việc của mình như một nghệ sĩ biểu diễn, ông đã tiến hành một số nghiên cứu trong giáo dục âm nhạc và âm nhạc học, xuất bản sách giáo khoa âm nhạc nhiều đầu . Ông đã ghi lại rất nhiều album solo và bộ thành viên . Trong số các bản ghi âm của ông là những tác phẩm hoàn chỉnh cho cơ quan và harpsichord Domenico Zipoli , Sách nhỏ của Anna Magdalena Bach, toàn bộ sáu Partitas , sáu Suites Pháp, sáng chế 2 và 3 tiếng, các Concerto Ý và các công trình khác Bach, và các chương trình khác với âm nhạc thực dân Tây Ban Nha và Mỹ Latinh .

Ở châu Âu, ông xuất hiện trong buổi biểu diễn tại Liên hoan Lucerne , Rome, Madrid, London và Cologne . Ở Mỹ Latinh thì có uổi biểu diễn tại Caracas , Mexico, Lima, Paulo , Montevideo và Santiago de Chile.
Từ năm 1976 ông là giám đốc nghệ thuật của Lễ hội Âm nhạc Hội Buenos Aires và phụ trách các bộ phận của chính tại " Manuel de Falla " của Buenos Aires cho đến năm 2005 .
Năm 1983, ông thành lập "Học viện Buenos Aires" , trong đó ông là giám đốc , đã được trình bày thông qua các buổi hòa nhạc nhận xét , hơn 60 cantata , Magnificat và oratorio Giáng sinh và lễ Phục Sinh J.S.Bach Ngoài tác phẩm khí nhạc và tác phẩm của người tiền nhiệm và đương thời của ông . Ông đã tham gia nhiều tour du lịch tới Argentina, Chile và Brazil, bởi các nền tảng Vitae Andes và các buổi hòa nhạc tổ chức.

Vào năm 1985, năm của Bach - Handel, ông được chỉ huy Helmuth Rilling để tham gia cùng Bach Collegium Stuttgart , thực hiện một tour biểu diễn quan trọng tới các thành phố ở Tây Đức , Prague, Warsaw, Krakow, Leipzig và Moscow . Tham gia buổi hòa nhạc cho ba bốn phím J.S.Bach dưới sự chỉ đạo của Helmuth Rilling ở Stuttgart.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard