Lưu Gia Bảo

Lưu Gia Bảo

54 người yêu thích

Tiểu sử Lưu Gia Bảo

Tên thật: Phan Hoàng Hải

Nghệ danh: Lưu Gia Bảo

Ngày sinh: 04-06-1984

Quê quán: Sóc Trăng

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Là con trai trưởng trong một gia đình có 04 anh em, gia đình lại theo nghiệp kinh doanh cafe, nhưng Lưu Gia Bảo luôn ấp ủ niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc. Rời quê hương Sóc Trăng lên TP HCM lập nghiệp, may mắn được làm quen với các anh chị nghệ sĩ, Lưu Gia Bảo đã quyết tâm dấn thân vào con đường nghệ thuật.

Sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền với Trung tâm Đồng Giao (TP.HCM), trở thành ca sỹ tự do. Yêu mến ca sỹ Lưu Đức Hòa và muốn có một nghệ danh đẹp như vậy,Lưu Gia Bảo đã chọn cái tên gần gũi với người Việt nhưng lấy họ Lưu của thần tượng:Lưu Gia Bảo.

Huy Đức là người đã hướng dẫn và giúp đỡ Lưu Gia Bảo trở thành ca sĩ. Bằng tất cả sự cố gắng, anh đã có được album đầu tay với tựa đề "Em ở đâu?" trong đó hai ca khúc khán giả biết đến là "Anh đã hiểu tình em", "Phi trường biệt ly" được sự quan tâm ủng hộ của khán giả, Lưu Gia Bảo cố gắng rất nhiều tuy còn khó khăn nhưng vẫn tiếp tục phát hành Vol.2 Lưu Gia Bảo "Đã không còn yêu” và Vol.3 với "Lời xin lỗi muộn màng".

Trong âm nhạc, Bảo sẽ thể hiện nhiều phong cách: từ những bản ballad trữ tình sâu lắng, đến R&B và dance mạnh mẽ. cuồng nhiệt. Điều quan trọng nhất là Lưu Gia Bảo muốn thổi hồn vào từng ca khúc để cho khán giả thấy được sự thay đổi hoàn toàn mới… không như trước đây khi Bảo chỉ theo đuổi một dòng nhạc thị trường.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard