Little Mix

Little Mix

5 người yêu thích

Tiểu sử Little Mix

Tên thật: Đang cập nhật

Nghệ danh: Little Mix

Ngày sinh: 2011

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: United Kingdom

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Little Mix là một nhóm nhạc nữ người Anh, được thành lập vào năm 2011 trong mùa thứ 8 của Nhân tố bí ẩn phiên bản Anh. Họ là những người đầu tiên và cho đến nay là nhóm duy nhất giành chiến thắng tại cuộc thi. Sau chiến thắng của họ, họ đã ký hợp đồng với hãng thu âm Syco Music của Simon Cowell và phát hành bản cover "Cannonball" của Damien Rice làm đĩa đơn chiến thắng của họ. Nhóm bao gồm các thành viên: Jade Thirlwall, Perrie Edwards, Leigh-Anne Pinnock, and Jesy Nelson.[1]

Little Mix phát hành album DNA đầu tay của họ trong năm 2012, đạt vị trí cao nhất trong top 10 của 10 nước trong đó có Anh và Mỹ. Điều này khiến Little Mix trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên sau Pussycat Dolls lọt vào vị trí thứ 5 tại Mỹ với album đầu tay của họ, cũng như giành được vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng tại Mỹ của một nhóm nhạc nữ người Anh, phá vỡ kỉ lục trước đây được lập bởi Spice Girls.[2] Tại Anh, họ đã phát hành album với đĩa đơn đầu tiên "Wings". Sự cố gắng lần thứ hai của nhóm với Salute, được phát hành vào năm 2013 đã trở thành album thứ hai lọt vào top 10 tại cả Anh và Mỹ.[3] Album đã có 2 đĩa đơn đạt top 10 tại quê nhà; "Move" và "Salute". Little Mix đã phát hành album phòng thu thứ 3 Get Weird trong 2015 và đó là album bán chạy nhất và giữ vị trí xếp hạng lâu nhất cho đến thời điểm hiện tại ở Anh.[4] Đĩa đơn "Black Magic" của album đạt vị trí quán quân ở Anh và cũng đã được đề cử hai giải Brit vào năm 2016.[5] Album phòng thu thứ tư của nhóm trong 2016 Glory Days (tạm dịch 'Ngày Vinh Quang') đã trở thành album số 1 của họ tại Anh và họ cũng là nhóm nhạc nữ trẻ tuổi nhất đạt được vị trí số 1 kể từ album đầu tay của Spice Girls' cách đây 20 năm.[6] Đĩa đơn đầu tiên của album "Shout Out to My Ex" trở thành đĩa đơn thứ tư của nhóm đạt vị trí đĩa đơn số một tại Anh, trong khi đĩa đơn thứ hai "Touch" trở thành bản hit thứ 10 của nhóm trong top 10 hit trong Bảng xếp hạng đĩa đơn Anh.

Nhóm đã giành được giải Đĩa đơn Anh xuất sắc nhất cho "Shout Out to My Ex" tại Giải thưởng Brit Awards năm 2017, họ cũng đã nhận được nhiều giải thưởng khác trong sự nghiệp của họ, bao gồm hai giải Giải Âm nhạc Châu Âu của MTV, hai giải Teen Choice Awards và hai giải Glamour Award. Đến tháng 10 năm 201, nhóm đã đạt được bốn album được chứng nhận đĩa bạch kim và mười một đĩa đơn được chứng nhận ở Anh.[7] Với 4 đĩa đơn đứng số một tại Anh và cao nhất tuần đầu tiên album bán chạy ở Anh cho một ban nhạc nữ kể từ nhóm Spice Girls, Little Mix là một trong các nữ nghệ sĩ thành công nhất trong văn hóa đương đại nổi tiếng ở Anh: họ xuất hiện trên Danh sách những người có ảnh hưởng nhất Vương Quốc Anh 2017 của Debrett.[8] Little Mix hiện đang giữ kỉ lục cho hầu hết Chứng nhận video VEVO cho một nữ nghệ sĩ người Anh, đẩy Adele xuống vị trí thứ hai, và được chứng nhận video cho một nhóm nhạc nữ. Nhóm có 10 chứng nhận video trong tổng số.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard