Lê Bảo Bình

Lê Bảo Bình

246 người yêu thích

Tiểu sử Lê Bảo Bình

Tên thật: Lê Văn Bình

Nghệ danh: Lê Bảo Bình

Ngày sinh: 30/01

Quê quán: Hà Nội

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

"Độ phủ sóng" các ca khúc của Bảo Bình không chỉ "phủ sóng" với cộng đồng người yêu âm nhạc trong nước mà còn dành được nhiều tình cảm yêu mến của những việt kiều, hay những cư dân Việt đang sinh sống, học tập, hay lao động ở nước ngoài. Bởi vậy nhiều người con xa quê hương đã đặt cho anh biệt danh: "thần tượng của những người xa quê".
Không chỉ có tài năng từ việc sáng tác/ thể hiện những ca khúc của riêng mình, Lê Bảo Bình còn tự tay quay những MV ca nhạc cho bản thân. Dù chỉ với một góc máy, biểu cảm quen thuộc, nhưng cũng đủ để những sản phẩm âm nhạc của anh chàng có được hiệu ứng lan truyền rộng rãi.

Thông tin thêm:

Lê Bảo Bình là ca sĩ/ nhạc sĩ trẻ tuổi đang là cái tên gây sốt trong cộng đồng mạng với loạt ca khúc nói về gia đình, cha mẹ, những người tha hương xa nhà rất nhiều ý nghĩa.

Những sản phẩm âm nhạc của anh chàng thu hút hàng triệu lượt truy cập, hàng ngàn lượt chia sẻ giúp Lê Bảo Bình trở thành hiện tượng âm nhạc đang được cư dân mạng săn đón.

Những bài hát như “Nhớ Gia Đình” "Bố Mẹ Khỏe Không", " Cuộc Sống Xa Nhà", "Đài Loan", "Gia Đình Là Động Lực Để Sống" của Lê Bảo Bình khi vừa đăng tải Facebook và Youtube đều ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng, tạo Hit nhanh chóng.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard