Lăng LD

Lăng LD

6 người yêu thích

Tiểu sử Lăng LD

Tên thật: Nguyễn Tuấn Kiệt

Nghệ danh: Lăng LD

Nickname: Lăng Lựu Đạn

Ngày sinh: 1996

Quê quán: Tiền Giang

Quốc gia: Việt Nam

Giải thưởng:

Top 8 Chung Kết Rap Việt

Thông tin thêm:

Nguyễn Tuấn Kiệt còn được biết đến nhiều hơn với tên gọi Lăng LD, anh là thành viên của OTĐ. Lăng LD được biết rộng rãi qua các tracks như: Ý Em Sao, Này Em Gì Ơi, Quay Đầu Là HipHop, ... Ngoài ra, anh từng là một BBoy trước khi chơi rap.

Biệt danh Lăng LD do từ nhỏ Tuấn Kiệt được mọi người gọi là Lăng, khi đi học hay nói xạo chọc cười bạn bè nên được đặt biệt danh "Lựu đạn". Lăng LD sở hữu ngoại hình điển trai với các đường nét khác lạ, rất Tây bởi vì Lăng LD có ông ngoại là người Pháp.

Lăng LD bắt đầu học nhảy từ năm lên lớp 6. Khi đó, bố mẹ Lăng LD đi làm xa nên không có ai ở bên để chăm sóc, quản lý con trai mình. Mỗi chiều khi học về, Lăng LD đều đi tận 14 km lên Long An để tập nhảy.

Đến năm 14 tuổi, Lăng LD đi nhảy đám cưới cùng nhóm bạn. Gia đình không phản đối bởi con trai có thể kiếm tiền một cách đàng hoàng. Lăng LD nghỉ học từ lớp 10. Đến năm 18 tuổi, gia đình nhận thấy nhảy đám cưới không có tương lai lâu dài nên quyết định cho Lăng LD lên Sài Gòn học nhảy bài bản để đi biểu diễn.

Bố mẹ Lăng LD chia tay khi anh học cấp 2. Mẹ đi làm ăn xa, Lăng LD sống xùng bố. Bố của Lăng LD đi làm từ sáng sớm đến tối mịt mới về nhà. Thiếu sự quan tâm của cha mẹ, Lăng LD sa ngã, anh chơi game triền miên cả ngày lẫn đêm nhưng thật may chính rap đã nâng đỡ anh. Một thời gian sau, Lăng LD hứng thú với việc nhảy và Rap, từ đó dần dần tránh xa các trò chơi vô bổ tốn tiền.

Năm 2017 Lăng LD từng gây “war” với một màn “rap battle” cực căng với Phúc Du. Trận “Beef” này Phúc Du là người khơi mào và cả 2 bên đã có những màn đối đáp cực mạnh qua những bản “rap diss”.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard