Kyu Hyun (Super Junior)

Kyu Hyun (Super Junior)

45 người yêu thích

Tiểu sử Kyu Hyun (Super Junior)

Tên thật: Đang cập nhật

Nghệ danh: Kyu Hyun (Super Junior)

Ngày sinh: 1988-02-03

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Cho Kyuhyun" thành viên út của Super Junior (sinh 3 tháng 2 năm 1988), thường được biết đến với nghệ danh Kyuhyun, là một ca sĩ Hàn Quốc. Anh là thành viên sau cùng gia nhập nhóm nhạc nam Super Junior, và được xem là một trong ba giọng ca trụ cột của nhóm.
Tài năng ca hát của Kyuhyun được phát hiện sau khi anh đứng thứ 2 (the Silver Award) trong cuộc thi hát Chin Chin Singing Competition năm 2005 và sau đó được kí hợp đồng với SM Entertainment. Anh còn có một chị gái từng là thực tập lâu năm của SM Entertainment, Cho Ara.
Việc Kyuhyun được thêm vào Super Junior ban đầu gây khó chịu cho nhiều người hâm mộ muốn duy trì đội hình 12 người gốc, nhưng anh đã nhanh chóng được chấp nhận và biết đến như thành viên thứ 13 của Super Junior.
Kyuhyun chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng 5 năm 2006 trong phần biểu diễn ca khúc mới "U" của Super Junior trên I-Concert của SBS. Đây cũng là lần đầu tiên nhóm trở lại biểu diễn với đội hình ban đầu. Đến cuối năm 2006, Kyuhyun, cùng với Yesung và Ryeowook được xếp vào nhóm đơn đầu tiên của Super Junior, Super Junior - K.R.Y. Bộ ba ra mắt ngày 5 tháng 11 năm 2006 trên Music Bank của KBS. Đầu năm 2008, Kyuhyun lại được xếp vào phân nhóm Super Junior thứ 3, Super Junior-M, mà trưởng nhóm là thành viên người Trung Quốc Hangeng. Phân nhóm này đặc biệt chú trọng hát tiếng Quan thoại, mang ảnh hưởng của nhạc pop Hàn Quốc đến ngành công nghiệp âm nhạc Trung Quốc. Nhóm ra mắt tại Trung Quốc ngày 8 tháng 4 năm 2008 tại giải Annual Music Chart Awards lần thứ 8 cùng với phát hành đĩa đơn nhạc hình đầu tiên, "U".
28 tháng 12, 2010 SM The Ballad của SM Entertainment ra mắt. Nhóm gồm những ca sĩ trực thuộc SM Entertainment: Kyuhyun (Super Junior), Jonghyun (SHINee), Jay (TRAX), Jino - tân binh vừa ra lò. Các bài hát chủ đạo là ballad nhẹ nhàng, hợp với giọng của các thành viên.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard