Kevin Kern

Kevin Kern

7 người yêu thích

Tiểu sử Kevin Kern

Tên thật: Đang cập nhật

Nghệ danh: Kevin Kern

Ngày sinh: 1958-12-22

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Kevin Kern tên thật là Kevin Lark Gibbs (on December 22, 1958) là một nghệ sĩ piano , nhà soạn nhạc và thu âm, nghệ sĩ New Age Mỹ . Ông sinh ra ở Detroit, Michigan. Hiện tại ông được công nhận là một đại diện của phong cách nhạc New Age. Do ông bị khiếm thị bẩm sinh , Kern được hỗ trợ trong studio tiếp cận SONAR và Dancing Dots - công nghệ âm nhạc trợ giúp cho người khiếm thị.
Kevin đã được phát hiện tài năng khi chơi "Silent Night" trên cây đàn piano lúc 18 tháng tuổi. Ông bắt đầu học piano năm 4 tuổi và bắt đầu viết nhạc lúc 8 tuổi. Ở tuổi 14, ông có màn trình diễn với nhóm nhạc ông thành lập là “The Well-Tempered Clavichord”. Dù bị khiếm thính bẩm sinh nhưng ông vẫn là một nghệ sĩ dương cầm.
Ông đã phát hành 10 album, trong đó có một album tổng hợp , và hai songbooks. Ông cũng đã phát hành duy nhất một CD ở Nhật Bản – songbook.
Kevin Kern kết hôn với Pamela Gibbs , một cựu y tá ghép tim và quản lý sản phẩm cho một số công ty thiết bị y tế . Theo các ghi chú của album, họ kết hôn vào tháng 6 năm 2001 trên đảo Mauim trong một buổi lễ riêng tư với bạn bè và gia đình hiện tại. Ca khúc From This Day Forward từ đĩa CD cùng được viết cho và dành riêng cho vợ. Bà đã được nói tới trong album của ông. Sau khi sống nhiều năm ở San Francisco , họ chuyển đến Minneapolis, MN trong năm 2007.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard