K.Will

K.Will

12 người yêu thích

Tiểu sử K.Will

Tên thật: Đang cập nhật

Nghệ danh: K.Will

Ngày sinh: 1981-12-30

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

K.Will (케이윌)
Tên thật : Kim Hyung-soo
Ngày sinh: 30/12/1981
Sở thích : Nghe nhạc
Năng khiếu : Beat-boxing

K.Will rất thích hát từ khi còn bé, bắt đầu từ việc hát với mẹ khi mẹ chơi Guitar, anh đã từng bị đuổi khỏi lớp vì quá ồn ào. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh quyết định sẽ trở thành ca sĩ và nói với bố mẹ. Tuy nhiên, họ lại không đồng ý với quyết định đó và cố gắng thỏa thuận với anh, nói rằng anh có thể chơi nhạc trong khi đang làm công việc khác. Cuối cùng, anh nhận ra là quá khó khăn khi làm hai việc cùng một lúc, nên anh quyết định sẽ trở thành ca sĩ.
K.Will lần đầu tiên được biết đến tại Hàn Quốc với single "Dream" là "A Love To Kill" OST, phát hành vào năm 2006. Khoảng một năm sau, anh phát hành album đầu tiên "Left Heart" vào năm 2007. Sau hai năm nữa, anh trở lại với single "Love 119", vào tháng 12 năm 2008. Ngay sau đó với mini-album "Dropping The Tears" vào tháng 4, 2009 và album thứ hai "Miss, Miss and Miss" vào tháng 11, 2009.
“Left Heart”, ca khúc chủ đề trong album tiếng Hàn đầu tiên của K.Will là sản phẩm của “dream team”: Park Jin-young (JYP) và Bang Shi-hyuk. Sau khi ca khúc này được viết xong, Park đã phải đợi rất lâu mới tìm được một giọng ca phù hợp. Quá ấn tượng với chất giọng của K.Will, Park đã coi sự kết hợp giữa hai người chính là sự run rủi của định mệnh. “Left Heart” cũng như các ca khúc khác trong album đều là những bản ballad được K.Will hát lên bằng những tình cảm chân thành nhất từ sâu thẳm đáy lòng, khiến anh chiếm trọn con tim của các fan nữ.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard