James Last

James Last

4 người yêu thích

Tiểu sử James Last

Tên thật: Đang cập nhật

Nghệ danh: James Last

Ngày sinh: 1929-04-17

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

James Last ( còn được gọi là " Hansi " ) (sinh ngày 17 tháng tư năm 1929 ) là một nhà soạn nhạc Đức và chỉ huy nhóm nhạc lớn . "Hạnh phúc âm nhạc " thực hiện rất nhiều các album của ông bán chạy nhất tại Đức và Vương quốc Anh. Tác phẩm của ông , "Trái tim hạnh phúc " , trở thành một thành công quốc tế trong giải thích của Andy Williams và Petula Clark . Theo Hit Singles & Albums cuốn sách Anh , ông đã báo cáo bán được vượt quá bảy mươi triệu album trên toàn thế giới .

Album mới phát hành đầu tiên tại Mỹ dưới tên tuần tra Mỹ vào Warner Brothers xung quanh năm 1964. Ông cũng phát hành một loạt chín album gọi là Giai điệu cổ điển . Cuối cùng phát hành một album , Non-Stop Dancing , vào năm 1965, một bản ghi âm lồng vào bài hát nổi tiếng , tất cả sự kết nối với nhau bởi một nhịp điệu nhảy valse và tiếng ồn đám đông. Đó là một hit và giúp làm cho ông trở thành một ngôi sao lớn của châu Âu . Trong bốn thập kỷ tiếp theo , cuối phát hành hơn 190 hồ sơ, bao gồm một số lượng nhiều hơn của Non-Stop Dancing . Cũng như khách mời biểu diễn như Richard Clayderman và Astrud Gilberto . Ông cũng đã có bộ phim truyền hình thành công của mình trong những năm 1970 với ABBA và Lynsey de Paul .

Mặc dù buổi hòa nhạc và các album của ông là luôn thành công , đặc biệt là ở Anh, nơi ông đã có 52 album hit giữa năm 1967 và 1986, khiến ông chỉ đứng sau Elvis Presley trong hồ sơ xếp hạng . Tại Anh, chỉ xếp hạng đĩa đơn của ông là " The Seduction " , chủ đề từ American Gigolo (1980) sáng tác bởi Giorgio Moroder , và " Biscaya " từ album Biscaya . Ở Mỹ, nơi mà "The Seduction " đã trở thành một hit Top 40 , đạt đỉnh ở vị trí thứ 28 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và số 22 trên bảng xếp hạng dành cho người lớn đương đại tháng 5 năm 1980 , cuối được phần nào thành công hơn trên bảng xếp hạng đĩa đơn. Năm 2003, ca khúc " The Lonely Shepherd " có tính năng thổi sáo của Gheorghe Zamfir xuất hiện trên nhạc nền của bộ phim Quentin Tarantino Kill Bill : Vol. 1.

Ông đã giành được nhiều giải thưởng nổi tiếng và chuyên nghiệp , bao gồm sao tạp chí Billboard của chiếc cúp năm vào năm 1976, và đã được vinh danh thành tựu trọn đời với giải Đức ECHO vào năm 1994. Ca khúc " Âm nhạc từ Across the Way" ( ghi lại bởi Andy Williams năm 1972 ) là một giai điệu với một cảm giác cổ điển và là một hit trên toàn thế giới , nó là chỉ có duy nhất cuối khác ngoài "The Seduction " để tiếp cận với Mỹ Hot 100, nơi mà nó đạt vị trí số 84 ( số 18 trên bảng xếp hạng Adult Contemporary ) vào cuối năm 1971 . ( Chỉ có duy nhất bảng xếp hạng Mỹ khác của ông là một mục hai mặt in hình bản làm lại của " Washington Square " The Village Stompers và Creedence Clearwater Revival của " Proud Mary " , đứng thứ 22 trên bảng xếp hạng dành cho người lớn đương đại vào đầu năm 1971.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard