Hyomin (T-Ara)

Hyomin (T-Ara)

22 người yêu thích

Tiểu sử Hyomin (T-Ara)

Tên thật: Park Sun-young

Nghệ danh: Hyomin (T-Ara)

Ngày sinh: 1989-05-30

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Korea, Republic Of

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Park Sun Young (sinh ngày 30 tháng 5 năm 1989) thường được biết với nghệ danh Hyomin là một nữ ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, là thành viên của nhóm nhạc nữ T-ara trực thuộc công ty Core Contents Media - công ty con của Tập đoàn truyền thông Mnet Media
Hyomin là thành viên nổi tiếng nhất trên mạng Internet trước khi ra mắt chính thức với nhóm T-Ara. Cô từng làm thực tập sinh tại JYP Entertainment và còn được cho là sẽ thay thế thành viên HyunA đã rời nhóm nữ Wonder Girls năm 2007. Trước khi được Core Contents Media tuyển chọn, cô đã góp mặt trong các clip ca nhạc như "Unlock" của SS501, "Smooth Break-Up" của SG Wannabe, và "Heaven" của FT Island.
Cô gia nhập Core Contents Media sau khi tham gia đóng vai chính trong các clip ca nhạc của các nghệ sĩ cùng công ty. Trong đó gồm có Hwang Jung Eum, dự án nhóm Màu Hồng với Seeya, Davichi và Black Pearl. Cô cũng tham gia biểu diễn trong một show ca nhạc của SeeYa trong suốt thời gian quảng bá ca khúc "Hot Girl".Cô giữ vai trò hát chính, nhảy chính, rapper trong nhóm T-Ara. Cô đã tham gia nhiều bộ phim và đạt giải nữ diễn viên tân binh xuất sắc nhất trong MBC Dramma Award 2011 với phim Gyebaek.
Năm 2010, Hyomin tham gia dự án nhóm Wonder Women với các thành viên Seeya và Davichi, bên cạnh ban cùng nhóm Eun Jung. Cô còn tham gia thể hiện nhạc nền phim Coffee House của SBS năm 2010 và cộng tác với bộ đôi Brave Brothers cho đĩa đơn phòng thu "Beautiful Girl" năm 2011.
Ngày 14 tháng 6 năm 2011, Core Contents Media thông báo Hyomin sẽ đảm nhận vai trò trưởng nhóm thứ 3 của T-Ara cho album mới, John Travolta Wannabe, và kế hoạch Nhật tiến. Sau đó chuyển tiếp vị trí sang cho thành viên So Yeon.
Cô tham gia đóng vai phụ trong phim "My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox" vai Ban Seon Nyuh từ ngày 11 tháng 8, 2010 tới 30 tháng 9.
Hyomin lần đầu đóng phim điện ảnh trong phim kinh dị Gisaeng Ryung, với một nữ sinh trong sáng tên Yurin. Bộ phim ra mắt ngày 4 tháng 8, 2011.
Đầu năm 2012 Hyomin tham gia vở nhạc kịch "Our Youth Roly-Poly" cùng với các thành viên Ji Yeon và So Yeon. Hyomin còn góp mặt trong show We Got Married phiên bản Trung Quốc bên cạnh Fu Xinbo, thành viên nhóm nhạc trẻ Trung Quốc Bobo.
Trong suốt thời gian nhóm T-Ara quảng bá ca khúc "Roly-Poly" vào tháng 6 năm 2011, Hyomin đã thiết kế trang phục biểu diễn của nhóm trên sân khấu, đã thể hiện bằng các họa tiết cổ điển và quần ngắn và đã trở nên phổ biến tại thời điểm đó.
Hyomin tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập thời trang riêng biệt, hợp tác cùng nhà tạo mẫu Kim Sung-il, trên trang G-Market vào ngày 4 tháng 6, 2012. Hyomin đưa ra tổng cộng 150 sản phẩm trong bộ sưu tập, và đang dành hết tâm trí vào việc lên kế hoạch, thiết kế cho việc chuẩn bị khai trương cửa hàng trực tuyến.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard