Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi

252 người yêu thích

Tiểu sử Hoàng Yến Chibi

Tên thật: Nguyễn Hoàng Yến

Nghệ danh: Hoàng Yến Chibi

Ngày sinh: 08/12/1995

Quê quán: Hà Nội

Quốc gia: Việt Nam

Giải thưởng:

Tại Học viện ngôi sao 2014, Hoàng Yến Chibi đã khẳng định được mình qua từng đêm diễn. Đến với chương trình với phong cách là một cô ca sỹ nhí nhảnh, thể hiện những bài hát trong sáng, dễ thương cùng chất giọng cao và khả năng biểu diễn sân khấu chuyên nghiệp, Hoàng Yến được đánh giá là có phong độ ổn định.

Cô nàng đã có những bước tiến mới, thử thách mình và dần trưởng thành hơn trong từng đêm diễn. Lets it go là bài hát đã đánh dấu sự trưởng thành của Chibi. Và kết quả cô đạt được cho những nỗ lực của mình là giành ngôi Á quân của Học viện ngôi sao.

Hoàng Yến Chibi tiếp tục là gương mặt hot girl Việt sở hữu món tài sản “kếch xù” ở tuổi đời còn rất trẻ. Cô nàng vừa hoàn thành xong các bộ phim Ám ảnh, Lộc Phát và Gia đình ngũ quả…

Thông tin thêm:

Hoàng Yến Chibi được biết đến với vai trò diễn viên, ca sĩ và đã để lại nhiều dấu ấn trong showbiz Việt.

Bước vào showbiz với danh xưng hot girl Hà thành cùng việc tham gia vào những bộ phim sitcom cho tuổi teen như Cửa sổ thủy tinh hay một số phim ngắn các, cover một vài ca khúc trên mạng, thường xuyên tham gia diễn các chương trình của quận đoàn từ ngày còn thiếu nhi, Hoàng Yến Chibi đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong lòng giới trẻ. Nickname “Chibi” xuất phát từ vai diễn sitcom đầu tiên của cô nàng, cũng hồn nhiên và lí lắc như chính Hoàng Yến ngoài đời vậy. Đặc biệt, ngôi vị Á quân trong Học viện Ngôi sao 2014 và ngôi vị Quán quân Tôi là diễn viên 2015 đã mang lại cho cô gái trẻ nhiều cơ hội trên con đường sự nghiệp.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard