Hồ Việt Trung

Hồ Việt Trung

215 người yêu thích

Tiểu sử Hồ Việt Trung

Tên thật: Hồ Việt Trung

Nghệ danh: Hồ Việt Trung

Ngày sinh: 07-06-1983

Quê quán: Nha Trang

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Đam mê văn nghệ từ nhỏ cộng thêm ảnh hưởng từ mẹ và cậu - những nghệ sĩ sân khấu cải lương, Hồ Việt Trung tự tin tham gia nhiều chương trình văn nghệ, cuộc thi âm nhạc, anh cũng đã biểu diễn khắp các sân khấu miền Tây từ năm 16 tuổi.

Bắt đầu vào nghề từ năm 16 tuổi, bắt đầu từ cuộc thi Tiếng hát Truyền hình với sự dẫn dắt chuyên môn của các người thầy âm nhạc như Nguyễn Đức Trung. Sau đó, anh bỏ thời gian 2 năm tham gia khóa học thanh nhạc, sáng tác của Nhạc viện TP. HCM rồi trở thành giảng viên thanh nhạc tại Công ty Music Box của ca sĩ Thanh Thảo được 2 năm trước khi chuyên tâm cho sự nghiệp ca hát solo.

Sau khi phát hành album Vol.1 Chắc Chắn Anh Sẽ Quên Em trong năm 2008 nhưng chưa gây được hiệu ứng tốt, Hồ Việt Trung chán nản và chuyển sang vai trò nhạc sĩ.

Sau 3 năm hoạt động với vai trò nhạc sĩ, cái tên Hồ Việt Trung đã gắn liền với những ca khúc như Ngôi sao trắng, Âm dương cách biệt (Akira Phan trình bày), Hết rồi (Justin Nguyễn), Chỉ yêu một mình anh (Ngân Khánh). Anh cũng được các ca sĩ trẻ đặt hàng nhiều ca khúc. Ngoài ra, Trung còn biên tập album cho các ca sĩ trẻ hiện nay.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back
Copy to clipboard