Đức Thành

Đức Thành

0 người yêu thích

Tiểu sử Đức Thành

Tên thật: Trần Đức Thành

Nghệ danh: Đức Thành

Ngày sinh: 05/01/1988

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Việt Nam

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Công việc chính là trợ lý giám đốc nhãn hàng của một tập đoàn mỹ phẩm quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam nhưng bên cạnh đó, niềm đam mê âm nhạc vẫn luôn đồng hành và cháy bỏng trong Đức Thành mỗi khi được bước lên sân khấu và thể hiện chính mình.

Gia đình mang trong mình dòng máu nghệ thuật mạnh mẽ, cộng thêm việc Đức Thành có cơ hội tham gia các hoạt động nghệ thuật từ nhỏ, có cơ hội va chạm các sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp dành cho học sinh-sinh viên trong suốt quá trình học tập như: Chú Ve Con, Tuổi Đời Mênh Mông, Tiếng hát Học sinh-Sinh viên Toàn quốc,… và đạt các thứ hạng cao nên niềm đam mê đó chưa bao giờ ngừng.

Hiện tại, ngoài việc hát đơn ca thì Đức Thành còn là một trong năm thành viên của nhóm nhạc nam FM đã hoạt động được hơn bốn năm, đi theo dòng nhạc cách mạng, truyền thống được rất nhiều khán giả yêu mến. Nhưng riêng Đức Thành lại đặc biệt yêu thích dòng nhạc nhẹ. Đức Thành sở hữu chất giọng cao bay và truyền cảm, hy vọng khán giả sẽ đón nhận và luôn ủng hộ Đức Thành.

Với đứa con tinh thần đầu tay của Đức Thành – MV “Nơi Con Tim Rực Cháy”, đây như là một món quà mà Đức Thành dành tặng chính bản thân mình cũng như dành tặng cho tất cả người thân và khán giả đã ủng hộ Đức Thành trong suốt thời gian qua, mạnh mẽ nhất là từ sau cuộc thi về âm nhạc Ai Sẽ Thành Sao mùa đầu tiên do M&T Pictures phối hợp cùng đài truyền hình Vĩnh Long tổ chức vào năm 2017. Dưới sự huấn luyện tận tình từ nữ ca sỹ hải ngoại Diva Minh Tuyết cùng sự hỗ trợ từ ca-nhạc sỹ trẻ Phú Luân, Đức Thành đã suất xắc đánh bại hàng ngàn đối thủ nặng ký và tiến sâu vào những vòng trong. Dừng chân tại vòng bán kết, không ngừng ở đó, Đức Thành bắt tay vào làm điều mà mình đã mong muốn ấp ủ bấy lâu nay. May mắn được một người anh trong nhóm nhạc FM đang tham gia, ca-nhạc sỹ Hải Quân viết tặng riêng cho ca khúc này, khá ưng ý, Đức Thành quyết định đặt tâm huyết vào nó và cho ra mắt sản phẩm.

Sản phẩm đầu tay: MV “Nơi Con Tim Rực Cháy” phát hành Tháng 01/2019.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard