Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn

1,758 người yêu thích

Tiểu sử Cao Thái Sơn

Tên thật: Cao Thái Sơn

Nghệ danh: Cao Thái Sơn

Ngày sinh: 22-09-1985

Quê quán: Thừa Thiên Huế

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Cao Thái Sơn từng theo học ở trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật và Trường quản lý kinh doanh Hà Nội. Đến năm 17 tuổi anh mới tham gia vào con đường ca hát, nhưng chưa thật sự thành công, mãi cho đến khi anh tham gia vào cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn thì anh mới dần dần được khán giả chú ý đến.

Cao Thái Sơn không đi theo mô hình đào tạo của truyền hình mà anh đã theo mô hình chung dưới sự quản lý của ông bầu Hoàng Tuấn với hợp đồng ban đầu là 5 năm. Đầu năm 2006, Cao Thái Sơn bất ngờ kết thúc hợp đồng với với HT. Production và quay về Hà Nội để có kế hoạch phát triển khác.

Từ sau khi tách khỏi HT Production, Cao Thái Sơn lần lượt trình làng với công chúng các album: Không Thể Quên, Phút Cuối, Cool Boy... đặc biệt là Album Con Đường Mưa với nhiều bài Hit được giới trẻ yêu thích.Cuối năm 2009 Cao Thái Sơn lần đầu tiên nhận giải 1 trong 10 ca sĩ được yêu thích nhất của bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh 2009 với những ca khúc như: Con đường mưa, Pha Lê Tím..

Theo đuổi sở trường của mình là những bản pop ballad đầy cảm xúc, đầu tư hơn vào ngoại hình, giọng hát và khả năng vũ đạo cũng như chăm chút cho việc chọn bài hát, Cao Thái Sơn đang từng bước khẳng định mình là một trong những nam ca sĩ trẻ có định hướng tốt cũng như là một cái tên hot với những khán giả trẻ hiện nay.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard