Bình Tinh

Bình Tinh

3 người yêu thích

Tiểu sử Bình Tinh

Tên thật: Đang cập nhật

Nghệ danh: Bình Tinh

Ngày sinh: Đang cập nhật

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Tên thật: Huỳnh Ngọc Trinh


Ngày sinh: 10/10 - Quốc gia: Việt Nam


Màu sắc yêu thích : đen, tím, hồng
Sở thích : hát hát và ngủ ( thiếu ngủ trầm trọng mà )
Vật cưng ưa thích : cún con
Thích sưu tầm : nước hoa và điện thoại
Tuổi vào nghề : năm mới lên 4
Kỷ niệm đáng nhớ nhất : kỷ niệm với ngoại Bảy trước liveshow lần 1 và niềm vui sướng khi tổ chức thành công 2 live show Tạ Tình Tri Ân cheers cheers
Châm ngôn sống : Sống với nghề và chết cũng với nghề
Vai diễn yêu thích nhất : Phi Giao
Album : Theo em xuống phố, TD:Mạnh Lệ Quân , sắp tới là DVD liveshow Tạ Tình Tri Ân 1
Đêm chuyên đề về nghệ sĩ Bình Tinh vừa diễn ra tại rạp Hưng Đạo (TPHCM) đã để lại trong lòng khán giả ấn tượng đẹp.Khán giả hào hứng khi được xem lại những thước phim về cô bé Bình Tinh lúc còn là diễn viên trong nhóm Đồng ấu Bạch Long, trên sân khấu Đoàn Cải lương Tuồng cổ Huỳnh Long, được mệnh danh là một thần đồng khi từ năm 4 tuổi đã có mặt trên sàn diễn bên cạnh cha, mẹ là nghệ sĩ Đức Lợi, Bạch Mai.Rạp Hưng Đạo không còn một ghế trống. So với các diễn viên thuộc nhóm Đồng ấu Bạch Long, như: Vũ Luân, Tú Sương, Trinh Trinh, Quế Trân... thì Bình Tinh là một “thần đồng kém may mắn”. Cô có chất giọng khỏe khoắn, vũ đạo sinh động nhưng ít có cơ hội tỏa sáng như các bạn đồng môn. Bởi, thời các bạn của cô nổi tiếng sớm là có phần nhờ tham gia quay video cải lương, còn Bình Tinh thì ít có cơ hội được giao vai. Bình Tinh vẫn yêu nghề, vẫn âm thầm gắn bó với sàn diễn. Đêm chuyên đề mang tên Tạ tình tri ân cũng chính là nỗi lòng của Bình Tinh gửi đến công chúng như một lời cảm ơn.


Bình Tinh đã thực sự chứng tỏ được nội lực trong đêm diễn với 7 vai, từ đào võ (Đào Tam Xuân), đến đào thương (Thái Bình công chúa), đào độc và cả vai sư nữ sầu bi Ngũ Tiểu Thanh... Hầu hết các vai diễn đều mới mẻ và thử thách đối với cô.

Dấu ấn đậm nét của đêm diễn là nhân vật Phi Giao, qua phần dàn dựng của NSƯT Vũ Linh, Bình Tinh thật sự lột xác. Mới lạ hơn là nhân vật Mộc Quế Anh trong trích đoạn Thiên môn trận, Bình Tinh múa kiếm, đấu phép, phi thân.

Khán giả vỗ tay tán thưởng với những màn dây bay rất xưa của đoàn Huỳnh Long, mà nhân vật trung tâm lại là một cô diễn viên bé nhỏ ngày nào, nay đã trưởng thành và tiếp nối sự nghiệp của gia đình với một bản lĩnh đáng ghi nhận.


Qua đêm chuyên đề này, Bình Tinh đã mở ra cho mình một hướng đi mới, đó là sự đa dạng trong diễn xuất, không tự bó mình vào một dạng nhân vật. Khán giả đã thực sự bất ngờ trước sự nỗ lực của Bình Tinh và càng thương mến cô hơn khi toàn bộ doanh thu đêm diễn của cô dùng để làm từ thiện.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard