Berdien Stenberg

Berdien Stenberg

7 người yêu thích

Tiểu sử Berdien Stenberg

Tên thật: Đang cập nhật

Nghệ danh: Berdien Stenberg

Ngày sinh: 1957-07-30

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Berdien Stenberg , tên thật: Berdien Steunenberg ( Almelo , sinh ngày 30 tháng 7 năm 1957 ) là một nghệ sĩ sáo người Hà Lan , người trong những năm 80 và những năm 90 của thế kỷ 20 gây ra một tranh cãi sôi nổi , ghi số truy cập quốc tế , hơn 25 vàng và hồ sơ bạch kim, bán được hàng triệu bản thu âm. Sau đó, cô đã trở thành người có hoạt động chính trị của địa phương.

Sau trung học cô đã học nghiên cứu sáo cổ điển tại Nhạc viện Hoàng gia ở The Hague. Đĩa đơn đầu tiên của cô vào năm 1983, Rondo Russo ( cắt ngắn phần cuối cùng của buổi hòa nhạc sáo của Saverio Mercadante ) , trở thành một hit số một ở Hà Lan và là một hit lớn ở các nước châu Âu khác. Những năm tiếp theo, Berdien Stenberg mang một số đĩa đơn và album , trong đó có "Ode to Amadeus " và "The Brandenburg ' với Jaap van Zweden , ' Flute Fiesta ' đứng đầu ban nhạc với James Last và ngọt ngào ' Amour pour amour " của Richard Clayderman .

Phần tiếp theo của " Rondo Nga ", " Vivace " đạt ngay cả Top 40 . Đĩa đơn khác đã không có thêm hơn Tipparade . Trong tổng số Berdien Stenberg vài triệu đĩa CD bán ra, cô chịu trách nhiệm làm cho âm nhạc cổ điển ông chúng . Accessible Berdien Stenberg đã thực hiện trên toàn thế giới , ngoại trừ ở châu Âu hay các nước như Nhật Bản, Trung Quốc , Indonesia và Hoa Kỳ. Rút ngắn tên của nó Steunenberg để quốc tế gọi cô bằng cái tên Stenberg là ý tưởng của Paul de Leeuw .


Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard